xưởng may đồng phục Diệp Long

Điểm danh các mẫu đồng phục tiểu học đẹp được sử dụng nhiều nhất

Phá cách hiện đại với các mẫu đồng phục tiểu học đẹp nhất, Diệp Long ra mắt khách hàng những mẫu đồng phục mới và được các nhà trường ưa chuộng sử dụng sau đây.

dong-phuc-hoc-sinh-cap-1

Đặc điểm chung của các mẫu đồng phục tiểu học đẹp đó chính là kiểu dáng xinh xắn, đáng yêu, màu sắc đa dạng và chất liệu bền chắc, để dù khi trẻ vui chơi hoạt động nhiều đi chăng nữa thì đồng phục cũng không dễ bị sờn màu.

Khi may đồng phục học sinh tiểu học, cần lưu ý may cả logo huy hiệu trường nhằm tôn lên tên hiệu nhé! Theo đó, một số mẫu đồng phục tiểu học được gợi ý sau đây sẽ đem đến cho bạn nhiều ideals mới lạ.

Đồng phục áo thun nơ – Một trong các mẫu đồng phục tiểu học đẹp.

Đồng phục áo thun nơ là một trong các mẫu đồng phục tiểu học đẹp được nhắc đến đầu tiên trong danh sách bình chọn. Kiểu dáng thiết kế phá cách, kết hợp giữa sự truyền thống của phương Đông và thắt nơ cách điệu hiện đại của phương Tây, tạo nên bộ đồng phục ấn tượng hơn bao giờ hết.

dong-phuc-hoc-sinh-cap-1

Đồng phục áo thun nơ – Một trong các mẫu đồng phục tiểu học đẹp.

Kể cả học sinh nam hay nữ đều thích hợp để mặc bộ đồng phục áo thun nơ này. Chắc chắn kiểu dáng xinh xắn và cực kỳ đáng yêu của nó sẽ tạo nên hứng thú cho trẻ khi đến trường. Rất nhiều màu sắc phù hợp với kiểu đồng phục này, bạn có thể lựa chọn màu sắc làm nổi bật tên hiệu nhà trường của mình, đừng quên in thêu logo thật rõ nét và ấn tượng nhé! Về điều này, công nghệ in thêu tối tân tại Đồng Phục Diệp Long sẽ giúp bạn.

Đồng phục áo gió nỉ.

Ta có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu đồng phục tiểu học đẹp bằng áo gió nỉ này ở các trường học khu vực miền Bắc (Việt Nam). Loại áo vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa giữ ấm cho cơ thể cực tốt mỗi khi mùa đông về, đặc biệt thích hợp cho học sinh các vùng cao.

dong-phuc-hoc-sinh-cap-1

Đồng phục áo gió nỉ.

Áo gió nỉ có thể sử dụng được rất lâu, thậm chí 1 cấp tiểu học từ lớp 1-5, học sinh chỉ cần may 1-2 bộ là có thể mặc được hết cấp. Đây là một điểm cộng tiện lợi dành cho mẫu đồng phục này, khiến cho nhiều nhà trường ưa chuộng lựa chọn.

Đồng phục áo thun cổ cá sấu.

dong-phuc-hoc-sinh-cap-1

Đồng phục áo thun cổ cá sấu.

Không còn xa lạ gì với các mẫu đồng phục tiểu học đẹp bằng áo thun cổ cá sấu đúng không nào? Áo thun có cổ cá sấu vừa tôn lên sự lịch sự, vừa thấm hút mồ hôi cực tốt, giúp trẻ an tâm hoạt động suốt cả ngày mà không lo bị sờn hay hư hại đồng phục, các phụ huynh cũng dễ dàng giặc sạch bụi bẩn đi nữa. Do vậy, nếu bạn có ý định may đồng phục tiểu học thì kiểu này là một trong những kiểu không tồi dành cho bạn đấy!

Hi vọng với 3 gợi ý về 3 mẫu đồng phục tiểu học đẹp theo thời gian vừa nêu ở trên, sẽ giúp trường học của bạn thêm sinh động màu sắc và gây ấn tượng với các bậc phụ huynh hơn nhé!

 

Bài liên quan