xưởng may đồng phục Diệp Long

Đồng phục bệnh viện thoáng mát và mềm mại

Đồng phục Diệp Long- nơi cung cấp những mẫu đồng phục bệnh viện đẹp, chất lượng. Đi cùng với đó là sự uy tín và giá thành ổn định nhất hiện nay.

dong-phuc-y-ta

Đồng phục bệnh viện thoáng mát và mềm mại

Mỗi bệnh viện phải có những trang phục cho bệnh nhân hay người nhà để phân biệt dễ dàng. Vậy may ở đâu? và may như thế nào là một điều quan trọng bởi vì số lượng bệnh nhân thì nhiều nên cần một cơ sở cung cấp được thường xuyên và nhanh chóng. hãy đến với Đồng Phục Diệp Long, nơi sẽ cung cấp những bộ đồng phục bệnh viện thoáng mát và mềm mại với giá ưu đãi.

Đặc trưng của đồng phục Diệp Long.

Đồng phục Diệp Long là một địa chỉ may đồng phục đẹp, uy tín nhất. Với chất liệu vải hoàn toàn được là cotton tự nhiên nên thấm hút mồ hôi rất tốt.

dong-phuc-y-ta

Đặc trưng của đồng phục Diệp Long.

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất nên trong quá trình may đo không bao giờ vì tiết kiệm vải mà may những trang phục bị kích so với số đo tiêu chuẩn đã đặt ra.

Khi nhận một đơn hàng của đối tác sẽ đốc thúc nhân viên làm ngay để đúng với hạn giao cho khách hàng. Tuy là nhanh nhưng chất lượng vẫn tốt, từng đường kim mũi chỉ đều và không có chỉ thừa. Sau khi may xong đều được kiểm duyệt kĩ càng về chất lượng của sản phẩm nên khách hàng không cần lo lắng về những lỗi cơ bản nhất.

Những mẫu đồng phục bệnh viện đẹp và mềm mại.

Đồng phục bệnh nhân.

dong-phuc-y-ta

Đồng phục bệnh nhân.

Bệnh nhân là người trực tiếp chịu những đau đớn nên một bộ đồng phục thoải mái là điều cần thiết. Trong quá trình may đo thì bộ trang phục này được thiết kế bằng vải trơn mát nên bệnh nhân rất dễ dàng mặc Đối với bệnh nhân khoa sản thì chúng tôi sẽ thiết kế cho những chiếc váy dài để cho bệnh nhân dễ dàng đi lại.

Trang phục cho người nhà.

dong-phuc-y-ta

Trang phục cho người nhà.

Đối với người nhà, tùy theo yêu cầu của bên bệnh viện mà chúng tôi chỉ thiết kế niêng áo hoặc cả bộ. Đối với áo thì màu sắc sẽ khác với màu của trang phục bệnh nhân. Áo sẽ dạng sơ mi có cúc để dễ dàng khoác vào hoặc bỏ ra. Người nhà bệnh nhân vì chăm sóc bệnh nhân nên đối với trang phục cũng cần phải thoải mái và phù hợp.

Trang phục của Y tá- bác sĩ.

dong-phuc-y-ta

Trang phục của Y tá- bác sĩ.

Chúng tôi sẽ thiết kế, may đo theo những mẫu mà bệnh viện đưa cho. Thêm vào đó, chất liệu của những bộ y phục này cũng được làm bằng tự nhiên với tông màu trắng là chủ đạo. Đường may mượt mà và vị trí từng khuy áo có khoảng cách đúng nên chúng tôi được các hệ thống, cơ sở bệnh viện tin tưởng giao cho.

Giá thành của đồng phục bệnh viện.

So với thị trường, chúng tôi may đo với mức giá cạnh tranh nhưng vẫn luôn đặt chất lượng hàng đầu, không vì tư lợi cá nhân mà làm cẩu thả. Mỗi bộ đồng phục bệnh viện mà khách hàng khoác lên chính là một sự thành công đối với chúng tôi. Với chất lượng cũng như giá cả phải chăng, càng may nhiều giá càng giảm nên Đồng Phục Diệp Long luôn được sự tin tưởng của khách hàng.

dong-phuc-y-ta

Giá thành của đồng phục bệnh viện.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà chúng tôi cung cấp cho các bạn về đồng phục bệnh viện. Mọi chi tiết xin liên hệ Đồng Phục Diệp Long để nhận được sự hỗ trợ.

Bài liên quan