xưởng may đồng phục Diệp Long

In đồng phục công ty và những thông tin mà bạn nên biết

Việc in đồng phục công ty là một trong những cách quảng bá thương hiệu và sản phẩm công ty, đơn vị của mình một cách tốt nhất. Vậy nên in ở đâu, in như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé!

dong-phuc-cong-ty

In đồng phục công ty và những thông tin mà bạn nên biết

Hiện nay, nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp đã chọn in logo, thương hiệu và số điện thoại của đơn vị mình lên trên các mẫu áo, mẫu mũ khác nhau để tạo thành sản phẩm đồng phục cho các nhân viên của mình. Việc in đồng phục công ty không chỉ tạo nên sự chuyên nghiệp cho cả hệ thống nhân viên mà còn giúp cho tên công ty, thương hiệu và các thông điệp cần truyền tải khác đến được với nhiều người hơn.

Nên in đồng phục công ty như thế nào?

Với những mẫu áo đồng phục đẹp như áo sơ mi hay áo thun cổ bẻ, cổ tròn, bạn có thể lựa chọn hai vị trí để in logo, tên thương hiệu, số điện thoại là: ngực áo và lưng áo. Trong đó, với ngực áo, chỉ có thể in được ít thông tin ngắn gọn. Vì thế, lưng áo là nơi được nhiều người lựa chọn hơn để in các thông tin cũng như thông điệp của đơn vị mình.

dong-phuc-cong-ty dong-phuc-cong-ty

dong-phuc-cong-ty

Thông thường, màu sắc khi in đồng phục công ty sẽ tùy thuộc vào sở thích cũng như màu sắc chủ đạo của đơn vị. Nhưng bạn nên lưu ý để màu sắc áo có độ tương phản với màu sắc chữ logo để làm nổi bật được hình ảnh và nội dung đã in. Từ đó có thể truyền tải thông điệp tốt hơn.

Địa chỉ uy tín chuyên in đồng phục công ty hiện nay?

Lựa chọn được một địa chỉ may đồng phục đẹp uy tín, chuyên nghiệp để in đồng phục công ty như Đồng phục Diệp Long sẽ giúp bạn giữ được độ bền của mực in. Thông điệp được truyền tải thông suất mà không bị ngắt quãng. Một bộ đồng phục có chất lượng in cao cũng sẽ phần nào khẳng định được giá trị thương hiệu của bạn. Khách hàng sẽ niềm tin nhiều vào một đơn vị có đồng phục màu mực tươi sáng hơn những đơn vị mà đồng phục chữ còn chữ mất phải không nào?

dong-phuc-cong-ty

Địa chỉ uy tín chuyên in đồng phục công ty hiện nay?

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được in đồng phục công ty với giá tốt nhất thị trường, đi cùng với chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa cho khách hàng , chúng tôi còn sở hữu đội ngũ thiết kế tài năng, trẻ và nhiệt tình. Bạn có nhu cầu thiết kế lại mẫu in? Cứ việc đề xuất và đợi những mẫu in thử từ chúng tôi nhé!

Việc in đồng phục công ty giờ đây đã dễ dàng và nhanh chóng với những trợ giúp từ Đồng phục Diệp Long đúng không nào? Cuối cùng, chúc bạn sớm tìm được thiết kế in độc đáo, nổi bật và phù hợp với công ty của mình nhất nhé! Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline để được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ 24/24h bạn nhé!

Bài liên quan