xưởng may đồng phục Diệp Long

Đồng phục nhân viên đẹp là như thế nào?

Đồng phục nhân viên không chỉ phải chọn đẹp mà còn phải có phong cách và thu hút riêng. Doanh nghiệp, công ty rất cần phải chú ý các vấn đề này.

mau-dong-phuc-spa

Đồng phục nhân viên đẹp là như thế nào?

Đồng phục nhân viên ở bất kỳ đâu cũng cần chú ý vào việc tạo tính chuyên nghiệp, thu hút riêng biệt. Thế nhưng đồng phục nhân viên đẹp là thế nào thì chưa hẳn ai cũng biết. Tìm hiểu sau thông tin dưới đây nhé!

Đồng phục nhân viên sẽ là điều đầu tiên mà khách hàng nhớ đến công ty, doanh nghiệp bạn. Khi vào spa, đồng phục lễ tân spa sẽ được chú ý đầu tiên. Khi vào nhà hàng, đồng phục nhân viên cũng sẽ được quan tâm nhiều. Vì thế, bạn cần biết thế nào là đồng phục đẹp, bắt mắt để tạo ấn tượng với khách hàng.

Đồng phục nhân viên đẹp có điểm nhấn nhỏ ở các chi tiết.

Nhiều công ty, khách sạn, nhà hàng gây ấn tượng với khách và đối tác bằng những điểm nhấn tinh tế trên đồng phục nhân viên của họ. Bởi thiết kế đồng phục đơn giản, ít họa tiết; nên việc nhấn điểm nhỏ ở cổ áo, nhấn eo hay tay áo rất quan trọng.

dong-phuc-nhan-vien

Đồng phục nhân viên đẹp có điểm nhấn nhỏ ở các chi tiết.

Chi tiết này tạo nên sự thu hút một cách khéo léo cho trang phục. Với nhân viên nam bạn có thể chọn các kiểu giả vest, có caravat đi kèm, nhân viên nữ có thể chọn nơ, viền tay, viền eo để tăng sức hút. Kiểu dáng thiết kế cần thể hiện được tính chất công việc, có nhận diện thương hiệu của công ty sẽ là cách thiết kế tối ưu nhất.

Màu sắc hài hòa, tinh tế.

Màu đồng phục nhân viên đa dạng, tùy theo phong cách công ty. Nhưng hầu hết các công ty đều chọn phối màu nhẹ nhàng từ 1-2 màu trên một bộ đồng phục. Điều này sẽ không làm người nhìn bị rối mắt.

dong-phuc-nhan-vien

Màu sắc hài hòa, tinh tế.

Nhiều doanh nghiệp ngày nay thiết kế trang phục các bộ phận khác trong cùng công ty có màu sắc khác nhau hay kiểu dáng khác nhau. Không cần thiết phải làm như thế, chỉ cần chú ý phối màu chính phụ khác là đã tạo sự khác biệt rồi.

Phong cách thanh lịch.

Thông thường, đồng phục nhân viên, đồng phục nhân viên spa cần đến sự tiện lợi, gọn gàng và cũng cần đến phong cách riêng biệt. Bộ trang phục không chỉ phải thoải mái dễ chịu làm từ cotton, satanh hay kaki,.. mà còn phải có phong cách riêng, tinh tế và thanh lịch. Điều này sẽ gây ấn tượng tốt với khách hàng khi nhìn thấy, tạo sức hút khác biệt cho công ty. Đồng phục đẹp còn giúp nhân viên thấy tự hào, yên tâm khi tiếp xúc khách hàng, giúp việc kinh doanh, phục vụ được tốt hơn.

dong-phuc-spa

Phong cách thanh lịch.

Đồng phục nhân viên đẹp ở các nhà hàng, khách sạn, spa hay công ty điều phải tuân thủ các quy tắc trên. Hy vọng bạn nhanh chóng quyết định được các mẫu đồng phục phù hợp nhất, đẹp và thanh lịch nhất cho nhân viên hay toàn bộ công ty của mình.

Bài liên quan