xưởng may đồng phục Diệp Long

Đồng phục tiếp viên hàng không- đẳng cấp và sang trọng

Đồng Phục Diệp Long hứa hẹn đem đến những bộ đồng phục tiếp viên hàng không sang trọng và đẹp mắt nhất.

dong-phuc-hang-khong

Đồng phục tiếp viên hàng không- đẳng cấp và sang trọng

Khi nhắc đến tiếp viên hàng không là chúng ta nghĩ ngay đến những cô gái xinh đẹp và chàng trai điển trai. Nhưng một trong những điều quan trọng của họ không những là thái độ phục vụ khách hàng mà bộ trang phục của họ còn phải thể hiện lên trình độ nữa. Vậy, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu đồng phục tiếp viên hàng không để khách hàng lựa chọn.

Những yêu cầu đặt ra của một bộ trang phục tiếp viên hàng không.

Tiếp viên hàng không chính là những người phục vụ khách hàng trực tiếp trên những chuyến bay. Vậy điều mà cũng khá quan trọng đối với họ chính là trang phục.

Bộ đồng phục tiếp viên hàng không trước tiên phải thể hiện được đó là của hãng nào. sau phải thể hiện được sự lịch sự. Khi khách hàng nhìn vào đã biết được hãng hàng không đó có hay không tôn trọng khách hàng thông qua ngay chính những bộ trang phục của người tiếp viên.

dong-phuc-hang-khong

Những yêu cầu đặt ra của một bộ trang phục tiếp viên hàng không.

Trang Phục phải kiến đáo, thể hiện được dự chuyên môn của người tiếp viên. cũng không quá cứng nhắc để tạo nên cảm giác thờ ơ và máy móc đối với khách hàng.

Màu sắc trang phục không nên quá lòe loẹt, màu mè. Trên mỗi bộ trang phục chỉ nên có từ 2-3 màu sắc. Tùy vào từng hãng hàng không sẽ cho nữ mặc váy hay không nhưng bộ trang phục vẫn phải thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng.

List những bộ trang phục tiếp viên hàng không đẹp nhất.

Một bộ áo dài cho hãng hàng không quốc tế thật sự vừa kín đáo lại mềm mại thướt tha. Không những tạo nên vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ Việt nam mà còn một phần nào đó quảng bá được áo dài truyền thống đến du khách quốc tế.

dong-phuc-hang-khong

List những bộ trang phục tiếp viên hàng không đẹp nhất.

Áo dài được may với chất vải cao cấp, cổ kín nên luôn thể hiện được sự lịch sự đối với bản thân của người tiếp viên và đối với khách hàng.

Áo thun và chân váy.

Đây quả thực là một bộ đồng phục tiếp viên hàng không tuyệt vời không kém phần lịch sự và nổi bật như những chiếc áo dài như chúng tôi đã giới thiệu phía trên.

dong-phuc-hang-khong

Áo thun và chân váy.

Một chiếc áo thun có cổ đơn màu và chiếc chân váy không quá ngắn cũng không quá dài để tạo nên sự gọn gàng và thanh lịch. Đây là bộ trang phục mang tính thoải mái và rất phù hợp với nghề tiếp vien hàng không. Chất chiệu cotton tự nhiên nên thoáng mát và không bị kích ứng làn da của người tiếp viên.

Bộ vest.

Không thể phủ nhận đây là bộ trang phục phù hợp nhất đối với môi trường tiếp viên hàng không. Bộ đồ có độ ôm sát người vừa phải đối với cả nam và nữ, toát lên vẻ thanh thoát và chuyên nghiệp.

dong-phuc-hang-khong

Bộ vest.

Bộ đồ thường đi kèm với những chiếc áo sơ mi trắng để tạo điểm nhấn cho màu sắc của bộ vest bên ngoài. Những bộ vest này hoàn toàn được thiết kế thủ công, phù hợp với từng kích cỡ của cơ thể. Trên đây là vài mẫu đồng phục tiếp viên hàng không sang trọng và lịch thiệp. Hãy liên hệ qua http://dongphucdieplong.com/ đẻ biết thêm thông tin chi tiết.

Bài liên quan