xưởng may đồng phục Diệp Long

Khám phá các mẫu đồng phục tiếp viên hàng không trên thế giới

Các mẫu đồng phục tiếp viên hàng không thế giới luôn bắt mắt, đa dạng và thu hút được ánh nhìn. Hãy cùng khám phá các mẫu đồng phục đó ngay sau đây bạn nhé!

dong-phuc-hang-khong

Khám phá các mẫu đồng phục tiếp viên hàng không trên thế giới

Trong các loại đồng phục thì đồng phục tiếp viên hàng không luôn là trang phục được nhiều bạn trẻ quan tâm và mơ ước nhất. Đây đồng thời cũng là hình ảnh đại diện cho mỗi quốc gia khi vươn ra thế giới.Chính vì thế mỗi bộ đồng phục thường có đậm nét văn hóa của nước đó.

Mẫu đồng phục tiếp viên hàng không UAE.

dong-phuc-hang-khong

Đồng phục tiếp viên hàng không UAE.

Mẫu đồng phục tiếp viên hàng không với váy áo be, mũ đỏ của các nữ tiếp viên hàng không Emirates Airlines của UAE (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) thực sự cuốn hút, thanh lịch, kín đáo. Làm nổi bật nên đặc trưng của đất nước mình, hãng hàng không này đã thiết kế thêm dải khăn trắng nhẹ nhàng cho các nữ tiếp viên.

Mẫu đồng phục tiếp viên hàng không Singapore.

dong-phuc-hang-khong

Đồng phục tiếp viên hàng không Singapore.

Một bộ đồng phục tiếp viên hàng không đậm chất văn hóa khác không thể không nhắc tới đó là trang phục của hãng hàng không quốc gia Singapore. Hãng hàng không tốt nhất thế giới này lựa chọn thiết kế bó sát thân hình, làm nổi bật vẻ đẹp hình thể nhưng vẫn sang trọng và kín đáo.

Mẫu đồng phục tiếp viên hàng không Pháp.

dong-phuc-hang-khong

Đồng phục tiếp viên hàng không Pháp.

Không hổ danh là một nước Pháp đầy mộng mơ với Paris – kinh đô thời trang, bộ đồng phục tiếp viên hàng không của hãng hàng không Air France do nhà thiết kế Christian Lacroix làm cho du khách xao xuyến ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong suốt nhiều năm qua, bộ trang phục này luôn luôn lọt top những mẫu đồng phục tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới bởi sự nữ tính đậm nét châu Âu của mình.

Mẫu đồng phục tiếp viên hàng không Thái Lan.

dong-phuc-hang-khong

Đồng phục tiếp viên hàng không Thái Lan.

Đất nước hàng xóm Thái Lan của chúng ta cũng có những mẫu đồng phục tiếp viên hàng không cực kỳ độc đáo, tôn nên đặc sắc văn hóa của “xứ sở chùa Vàng”. Hãng hàng không Thai Airway thực sự đã làm rất tốt trong việc lựa chọn trang phục cho các nữ tiếp viên, từ đó góp phần quảng bá nét đẹp của dân tộc, đất nước mình đến toàn thế giới.

Mẫu đồng phục tiếp viên hàng không Hàn Quốc.

dong-phuc-hang-khong

Đồng phục tiếp viên hàng không Hàn Quốc.

Được nhà thiết kế GianFranco Ferr nổi tiếng chau chuốt, bộ đồng phục tiếp viên hàng không của hãng hàng không Korean Air cũng cực kỳ đẹp và hút mắt. Trang phục được thiết kế theo lối công sở, nhưng không quá cứng rắn mà rất nền nã và sang trọng. Điểm nhấn đặc biệt trong bộ trang phục này là những thiết kế tinh tế khéo léo đan xen giữa hiện đại và truyền thống, đem lại ấn tượng tốt với khách du lịch năm châu.

Mẫu đồng phục tiếp viên hàng không Canada.

dong-phuc-hang-khong

Đồng phục tiếp viên hàng không Canada.

Hãng hàng không Canada đã chọn tông đỏ đô cho các mẫu đồng phục tiếp viên hàng không của mình. Thiết kế tối giản ở cả quần và áo của trang phục giúp cho các tiếp viên gần gũi và dễ dàng giúp đỡ hàng khách hoàn thành chuyến đi dài của mình hơn. Điểm nhấn của bộ trang phục này là chiếc khăn đỏ đủ màu sắc họa tiết của các tiếp viên nữ.

Trong các mẫu đồng phục tiếp viên hàng không trên, mỗi mẫu đều có một nét đẹp ấn tượng riêng phải không nào? Còn các bạn, các bạn thích mẫu đồng phục tiếp viên hàng không nào nhất?

Bài liên quan