xưởng may đồng phục Diệp Long

Gợi ý địa chỉ in đồng phục công nhân đủ tiêu chuẩn

In đồng phục công nhân không chỉ có tác dụng tạo sự đồng nhất mà còn bảo vệ sự an toàn của công nhân khi làm việc. Vì thế thiết kế đồng phục cần có tiêu chuẩn riêng biệt.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Gợi ý địa chỉ in đồng phục công nhân đủ tiêu chuẩn

Thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, lực lượng công nhân trong các công ty, cơ sở sản xuất rất nhiều. Việc bảo đảm an toàn lao động, sự thoải mái cho công nhân bằng việc in đồng phục công nhân rất cần thiết. Mỗi bộ đồng phục sẽ tuân theo tiêu chuẩn đặc biệt, nhằm đảm bảo sử dụng tối ưu nhất.

Tiêu chuẩn của đồng phục công nhân.

Việc quan tâm đến đồng phục công nhân thật sự rất cần thiết. Đây là một trong những chế độ bảo vệ công nhân hữu hiệu. Bởi vậy, có thể nói việc in đồng phục công nhân có ảnh hưởng lớn đến quá trình làm việc của công nhân ở bất kỳ công ty, cơ sở nào.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Tiêu chuẩn của đồng phục công nhân.

Cho dù thiết kế thế nào, đồng phục công nhân cũng cần đáp ứng được các tiêu chuẩn:

 • Mẫu mã đẹp, gọn gàng
 • Phù hợp với tính chất công việc, ngành nghề lao động
 • Chất liệu bền, độ bền cao, không bị phai màu, xù lông khi sử dụng
 • Dày dặn, thoáng mát, tạo sự thoải mái khi làm việc
 • Bảo vệ được an toàn cho công nhân hiệu quả

Ngoài các yếu tố trên, việc in đồng phục công nhân cần được tuân thủ theo nhiều tiêu chuẩn khác theo quy định của công ty.

Địa chỉ in đồng phục công nhân uy tín.

Địa chỉ may, in đồng phục công nhân trên thị trường hiện nay rất nhiều. Nhưng để in được đồng phục tốt, chất lượng và giá thành tốt, đảm bảo tiêu chuẩn đồng phục công nhân hiện đại; bạn hãy liên hệ với Đồng phục Diệp Long.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Địa chỉ in đồng phục công nhân uy tín.

Hiện tại, Đồng phục Diệp Long thực hiện may, in đồng phục các ngành nghề khác nhau như:

 • Đồng phục công nhân Cơ khí
 • Đồng phục công nhân xây dựng
 • Đồng phục công nhân điện
 • Đồng phục công nhân chế tạo máy
 • Đồng phục công nhân chế biến thực phẩm
 • Đồng phục công nhân dệt may
 • Đồng phục công nhân hóa chất

Ngoài những mẫu đồng phục ngành nghề như trên, Đồng phục Diệp Long còn có thể in, thiết kế các mẫu đồng phục khác nhau, tùy theo yêu cầu của quý khách.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Địa chỉ in đồng phục công nhân uy tín.

Chúng tôi thực hiện các mẫu đồng phục công nhân đảm bảo yêu cầu công việc, thiết kế năng động, bảo vệ tối ưu cho công ty quý khách. Đặc biệt, chất liệu vải chúng tôi chọn màu sắc hợp lý, không gây khó chịu, kích ứng da và bảo vệ tốt nhất cho công nhân khi làm việc.

Đồng phục Diệp Long còn giúp quý khách tiết kiệm chi phí tối ưu, bởi càng may đồng phục số lượng lớn, bạn càng nhân được giá ưu đãi, nhiều chiết khấu hấp dẫn. Ngoài đồng phục, Diệp Long còn cung cấp các thiết kế nón, mũ, bảo hộ đi kèm để bảo đảm bộ đồng phục hoàn hảo, thuận tiện nhất khi làm việc

Liên hệ với Đồng Phục Diệp Long, việc in đồng phục công nhân dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, bảo đảm an toàn cho suốt quá trình sản xuất, làm việc của công ty, doanh nghiệp hiện đại.

Bài liên quan