xưởng may đồng phục Diệp Long

Mẫu áo đồng phục họp lớp nhắc lại nhiều kỷ niệm học sinh

Những kỷ niệm học trò như một ký ức đẹp trong đời của mỗi người chúng ta và có dịp ôn lại mỗi khi ngồi lại cùng nhau. Vậy mẫu áo đồng phục họp lớp cũng một phần nhắc nhở các bạn đã từng có tuổi học trò tươi đẹp đến thế.

dong-phuc-hop-lop

Mẫu áo đồng phục họp lớp nhắc lại nhiều kỷ niệm học sinh

Đã lâu lắm rồi không có một buổi họp lớp trọn vẹn, do mọi người quá bận rộn với bao nỗi lo của cuộc sống. Buổi gặp mặt của những người bạn cũ để ôn lại quãng thời gian đẹp đẽ trong quá khứ cần phải làm một cái gì đó thật ấn tượng. Đồng phục họp lớp là một gợi ý hay cho mọi người, thích hợp để ngồi cùng nhau trong quán cafe hay đi nghỉ dưỡng kết hợp họp mặt bạn bè.

Các mẫu áo đồng phục họp lớp khác nhau có ý nghĩa sâu sắc như thế nào?

Mẫu áo đồng phục họp lớp để ai ai cũng ấn tượng, nhớ lại một quãng thời gian hạnh phúc, cùng nhau phấn đấu để trở thành “con ngoan trò giỏi” trong lớp. Sau khi về nhà, mỗi người sẽ có ý thức giặt giũ áo đồng phục sạch sẽ này và mốc ngay ngắn vào tủ. Hàng ngày, khi mở tủ lấy quần áo bạn đều nhìn thấy áo đồng phục và ghi nhớ ngày gặp lại bạn bè cũ hàng năm.

mẫu đồng phục họp lớp

Mặc đồng phục giống nhau khi họp lớp có ý nghĩa sâu sắc như thế nào?

Mặc nhiên, khi mọi người cùng mặc một mẫu áo đồng phục họp lớp giống nhau sẽ thú vị như thế nào. Ví dụ như một vài người đến nơi hẹn trước, một số người vì công việc nên xuất hiện trễ thì cũng dễ dàng tìm được bạn bè của mình đang ở đâu. Mặc áo giống cũng nói lên tinh thần đoàn kết của mọi người, dù gặp nhau ít và xa cách như thế nào.

Gợi ý các mẫu áo đồng phục họp lớp phù hợp mọi lứa tuổi, hoàn cảnh.

Tùy theo sở thích của từng nhóm người mà chọn hình thức và nơi họp lớp khác nhau. Có nhóm thì sắp xếp được thời gian làm việc nên chọn nơi xa, sẵn tiện để du lịch kết hợp họp lớp. Vậy mẫu áo đồng phục họp lớp chất liệu thun mát, thiết kế gọn đẹp và có thêu vẽ một số thông điệp, hình ảnh sẽ rất lý tưởng.

mau-ao-dong-phuc-hop-lop

mau-ao-dong-phuc-hop-lop-15-nam mau-ao-dong-phuc-hop-lop-20nam mau-ao-dong-phuc-hop-lop mau-ao-dong-phuc-hop-lop-ky-niem-ngay-ra-truong mẫu đồng phục họp lớp

Ngoài ra, các mẫu áo đồng phục họp lớp chất liệu cotton may thành áo sơ mi cũng là ý tưởng hay. Áo sơ mi tuy có trịnh trọng nhưng dễ phối trang phục, nam chỉ cần diện thêm quần tây hay quần jean đều được. Nữ thì duyên dáng với chiếc áo sơ mi đồng phục với váy xòe hay ôm. Khi đó, mọi người sẽ cảm nhận được buổi họp lớp thật trịnh trọng, ai cũng muốn gặp lại nhau để ôn lại chuyện xưa cũ và chia sẻ cuộc sống với nhau.

Khi còn đi học các vấn đề dù lớn cách mấy cũng chỉ xoay quanh trường lớp, thầy cô, cha mẹ. Nhưng khi ra đời có khối chuyện nhức đầu, lúc này việc họp lớp sẽ giúp xua tan một phần mệt mỏi của cuộc sống. Để nhắc nhở mọi người nhớ ngày quan trọng này, mẫu áo đồng phục họp lớp thiết kế ấn tượng là một gợi ý hay.

Công ty CPSXTM Diệp Long

Địa chỉ: Lô 46 + 48, ngõ 38 Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Cạnh trường THCS Phúc Diễn)

Hotline: 0869.025.368| 0967.614.666| 0972.028.366

By: Diệp Long

Bài liên quan