xưởng may đồng phục Diệp Long

Mẫu áo họp lớp cần phải đảm bảo các vấn đề gì

Các bạn đang tìm kiếm mẫu áo họp lớp đẹp với mức giá phải chăng. Hãy liên hệ ngay với đồng phục Diệp Long chúng tôi. Với sự đứng đầu về thiết kế thời trang may mặc toàn quốc, các mẫu đồng phục họp lớp đẹp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính.

dong-phuc-hop-lop

Mẫu áo họp lớp cần phải đảm bảo các vấn đề gì.

Áo họp lớp chính là đồng phục lớp đặc biệt giúp cho người mặc có thể trở lại quãng thời gian mặc đồng phục trên ghế nhà trường đáng quý. Mẫu áo họp lớp chính vì lẽ đó mà cũng cần phải được thiết kế và đảm bảo các yếu tố sau.

dong-phuc-hop-lop

  • Sắc màu không cần quá rực rỡ bởi những người mặc thường là những người đứng tuổi và có địa vị nhất định trong xã hội.
  • Họa tiết trang trí có thể có hoặc không, nhưng phải đảm bảo thiết kế thật tinh tế và không bị phai khi giặt.
  • Chất liệu sử dụng để may áo phải là chất liệu cotton thoáng, mịn. Thấm mồ hôi tốt và có độ co giãn đảm bảo tham gia các hoạt động teambuilding thú vị.

Một số mẫu áo của đồng phục Diệp Long bạn nên chọn lựa.

Áo thun cổ tròn.

mau-ao-hop-lop-dep

Mẫu áo họp lớp đầu tiên mà bạn nên chọn lựa chính là áo thun cổ tròn. Đây cũng là mẫu áo họp lớp đẹp giá rẻ đã được rất nhiều người chọn lựa sử dụng. Với thiết kế cổ tròn, người mặc sẽ có cảm giác thoải mái hơn khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Đồng thời đây cũng là mẫu áo dễ mặc bởi không được thiết theo kiểu bó ôm sát. Bạn có thể sử dụng các kiểu áo thun cổ tròn được in số năm ra trường để tạo nên dấu ấn kỷ niệm đặc biệt hơn.

Áo thun cổ trụ.

Áo thun cổ trụ chính là mẫu áo dành cho những người thực sự đứng tuổi là yêu thích sự thanh lịch. Với kiểu dáng cổ bẻ cao, người mặc sẽ trở nên chính trực hơn. Kiểu áo này cũng dễ dàng phối với những chiếc quần âu hoặc chân váy để tạo nên nét lịch sự và giá trị thẩm mỹ. Hãy liên hệ với Đồng phục Diệp Long để có được mẫu áo họp lớp đẹp nhất.

Bài liên quan