xưởng may đồng phục Diệp Long

Một số lưu ý khi may áo đồng phục đi du lịch

Áo đồng phục đi du lịch là nhu cầu của rất nhiều các công ty, hội nhóm hiện nay. Đồng phục Diệp Long tự tin mang đến cho bạn những mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo để chuyến đi thêm phần ý nghĩa.

dong-phuc-du-lich-bien

Một số lưu ý khi may áo đồng phục du lịch

Du lịch cùng gia đình, teambuilding cùng công ty…là dịp để thể hiện tinh thần đoàn kết. Hãy để chuyến du lịch của bạn ấn tượng hơn nhờ những chiếc áo đồng phục du lịch độc đáo, mới lạ.

Lưu ý khi may áo đồng phục đi du lịch.

dong-phuc-nhom

Lưu ý khi may áo đồng phục du lịch.

Những chiếc áo đồng phục du lịch là món đồ không thể thiếu nếu bạn đang dự định đi chơi cùng hội nhóm, bạn bè hay công ty. Để sở hữu chiếc áo ưng ý nhất, bạn cần lưu ý khi lựa chọn:

Chất liệu vải.

Áo đồng phục có rất nhiều chất liệu khác nhau. Vì vậy bạn cần phải xác định chất liệu vải muốn lựa chọn . Mỗi loại vải đều có những đặc tính riêng theo đó giá cũng có sự chênh lệch.

dong-phuc-du-lich-bien

Chất liệu vải.

Nếu không rõ về chất liệu vải, nên chọn loại nào tốt bạn có thể liên hệ với công ty may đo để biết thêm thông tin.

Kiểu dáng.

Áo thun khá đơn giản, vì vậy khi chọn đồng phục du lịch sẽ cũng không quá khó khăn. Bạn có thể may áo thun cổ tròn cổ tim hay cổ bẻ, có thể thêm túi hoặc không, tay ngắn hay tay dài. Tùy vào nhu cầu mà có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Màu sắc.

Màu sắc cũng rất quan trọng khi in đồng phục đi du lịch. Hiện nay, có rất nhiều các màu sắc cùng họa tiết khác nhau, bạn nên chọn màu sắc chủ đạo, dễ kết hợp như màu đen, màu trắng hay xám….

dong-phuc-du-lich-bien

Màu sắc.

Số lượng áo.

Khi muốn may đồng phục, cần xác định rõ ràng số lượng áo muốn đặt may. Việc xác định rõ số lượng giúp địa chỉ sản xuất dễ dàng báo giá. Thông thường, đặt may áo đồng phục số lượng lớn chắc chắn sẽ nhận được mức giá ưu đãi.

dong-phuc-di-du-lich-bien

Số lượng áo.

Nếu đang có nhu cầu may áo đồng phục đi du lịch, bạn có thể đến với địa chỉ Đồng Phục Diệp Long. Đến nay bạn sẽ được tư vấn và phục vụ nhiệt tình để chọn ra mẫu đồng phục ưng ý với giá tốt nhất.

Bài liên quan