xưởng may đồng phục Diệp Long

Muốn may đồng phục đẹp, cần lưu ý những điều dưới đây!

Cách may đồng phục như thế nào? Làm sao để may đồng phục tiết kiệm nhất. Đồng Phục Diệp Long sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

muon-may-dong-phuc-dep-can-luu-y-nhung-dieu-duoi-day

Muốn may đồng phục đẹp, cần lưu ý những điều dưới đây!

Liên hệ với Diệp Long để được tư vấn vấn miễn phí và nhanh nhất

Lấy báo giá nhanh Tư vấn miễn phí

0869 025 368 | 0967 614 666 | 0972 028 366

Ngày nay, đồng phục được xem như một nét đẹp văn hóa nơi công sở, trường lớp hoặc hội nhóm. Sở dĩ đồng phục được yêu thích cũng bởi tính viral cao, giúp người ngoài dễ dàng nhận diện thương hiệu, góp phần vào việc quảng bá hình ảnh công ty rất tốt. Đó cũng là lý do vì sao nhu cầu đặt may đồng phục ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trước đó bạn phải nắm vững những yếu tố quyết định bộ đồng phục đẹp.

Cách may đồng phục đẹp mà bạn cần chú ý.

– Muốn sở hữu một chiếc áo đồng phục đẹp thì bạn phải đảm bảo tiêu chí đơn giản. “Simple is the best” luôn là xu hướng hiện đại ngày nay. Đặc biệt không nên quá tham lam vào các họa tiết, màu sắc mà mất đi tính thanh lịch, tinh tế có trên áo.

– Kích thước áo để may đồng phục cũng là yếu tố quyết định đó có phải là mẫu áo đồng phục đẹp hay không. Thông thường, áo thun đồng phục sẽ có các size không quá nhỏ, không quá to, chủ yếu là ôm sát thân người để đưa ra đường nét cơ thể. Tuy nhiên, điều này lại không phổ biến ở đồng phục học sinh, sinh viên. Xu hướng oversize được hầu hết tập thể trường lớp yêu thích. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý.

cach-may-dong-phuc-dep-ma-ban-can-chu-y

Cách mặc đồng phục đẹp mà bạn cần chú ý.

Liên hệ với Diệp Long để được tư vấn vấn miễn phí và nhanh nhất

Lấy báo giá nhanh Tư vấn miễn phí

0869 025 368 | 0967 614 666 | 0972 028 366

– Màu sắc là yếu tố thứ 3 quyết định việc may đồng phục đẹp hay không. Với những áo đồng phục sử dụng cho công sở nên dùng các gam màu chín chắn, gam tối như xám, đỏ đô, xanh ngọc, xanh biển,… Ngược lại nếu là áo đồng phục cho tập thể lớp, sinh viên thì nên các màu tươi sáng, trẻ trung như vàng, hồng, xanh, đỏ, trắng.

– Chất liệu vải tốt không chỉ mang đến vẻ đẹp của chiếc áo đồng phục mà còn giúp người mặc cảm thấy sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng bộ áo này. Thực chất ngày nay, chất liệu vải không được chú ý nhiều dẫn đến việc lên form, in hình hay thiết kế đều không ưng ý người mặc. Vì vậy, ấn tượng may đồng phục đẹp cũng sụt giảm trong lòng khách hàng.

– Nắm bắt xu hướng là yếu tố cuối cùng để có bộ đồng phục đẹp. Các mẫu thiết kế đồng phục nên mang bản sắc riêng, không chỉ độc đáo mà còn không thể sao chép, nhầm lẫn với thiết kế khác.

Làm sao để may đồng phục tiết kiệm?

dong-phuc

Làm sao để có đồng phục đẹp tiết kiệm?

Liên hệ với Diệp Long để được tư vấn vấn miễn phí và nhanh nhất

Lấy báo giá nhanh Tư vấn miễn phí

0869 025 368 | 0967 614 666 | 0972 028 366

Để may đồng phục tiết kiệm thì việc lựa chọn địa chỉ may rất quan trọng. Một xưởng sản xuất đồng phục uy tín sẽ đảm bảo đồng phục vừa đẹp lại còn vừa rẻ, phù hợp với giá thành hiện nay. Đặc biệt, đặt may với số lượng nhiều thì chi phí càng giảm, thay vào đó bạn nên làm hợp đồng một lần may đồng phục để được hưởng chiết khấu, ưu đãi từ nhà sản xuất.

Ngoài ra, bạn nên thường xuyên theo dõi tin tức từ bên sản xuất để nắm bắt được các thông tin ưu đãi, giảm giá từ họ. Đây cũng là cách tiết kiệm ngân sách khi đặt may đồng phục. Và, hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn nắm được các yếu tố  để may đồng phục trở nên đẹp và tiết kiệm hơn.

Bài liên quan