xưởng may đồng phục Diệp Long

Những hình in áo thun đẹp cứ nhìn vào là auto nổi bật

Chiếc áo thun sẽ trở nên đẹp và thu hút chính nhờ hình in áo thun đẹp. Dưới đây sẽ là một số mẫu hình in áo thun đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích.

hinh-in-ao-thun-dep

Những hình in cứ nhìn vào là auto nổi bật

Những chiếc áo thun của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn bởi những hình in áo thun của Đồng Phục Diệp Long. Mẫu mã đa dạng, hình ảnh phong phú góp phần tạo nên sự cá tính nổi bật cho người mặc áo.

5 hình in áo thun đẹp khiến người dùng auto đổ.

  • Áo thun in hình Kenzo

hinh-in-ao-thun-dep

Áo thun in hình Kenzo

Kenzo đầu hổ là một trong những hình in áo thun đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng nhất là những bạn nam. Hình ảnh đầu hổ được thể hiện một cách sắc nét và mạnh mẽ trên bề mặt áo. Làm nổi bật lên sự cá tính, năng động của tuổi trẻ. Ngụ ý một sự mạnh mẽ như chúa tể rừng xanh uy nghi lẫm liệt.

Những thiết kế hình in Kenzo này có thể sử dụng in theo kiểu thông thường hoặc tạo dựng hình ảnh 3D. Do đó cùng một loại áo, cùng một hình ảnh bạn cũng có tới 2 sự lựa chọn cho mình.

>> Gợi ý xem thêm: Các mẫu đồng phục đẹp – HOT TREND 2019

  • Mẫu áo thun in hình Chibi dễ thương

hinh-in-ao-thun-dep

Mẫu áo thun in hình Chibi dễ thương

Hình chibi dễ thương con vật hay đồ vật cũng là một trong những hình in áo thun đẹp được sử dụng. Các thiết kế hình in này không quá rộng trên bề mặt áo nhưng cũng có thể mang lại hiệu ứng thị giác tốt.

Với những bạn nữ, những thiết kế áo thun in hình chibi đơn giản này lại cực cuốn hút. Chỉ cần kết hợp một chiếc áo thun giản đơn này với một chiếc quần bò rách là có thể tạo được một concept theo phong cách street style nhanh chóng.

  • Áo thun in hình thần tượng

than-tuong

Áo thun in hình thần tượng

Bất cứ bạn trẻ nào hiện nay cũng có trong mình một thần tượng Kpop, hay Vpop. Nắm bắt được điểm ấy, hình in áo thun ảnh thần tượng cũng được nhiều bạn lựa chọn sử dụng. So với tất cả các kiểu áo thun in hình khác thì đây là sự lựa chọn mới mẻ và hấp dẫn hơn cả. Vừa mang tính kỉ niệm vừa tạo dựng được nét đẹp phong cách riêng biệt.

>> Xem thêm: Giới thiệu mẫu áo đồng phục học sinh đẹp và năng động

  • Áo thun in hình Icon

hình icon

Áo thun in hình Icon

Kể từ khi công nghệ phát triển đặc biệt là sự phát triển mở rộng của facebook, instagram… các thiết kế icon cũng được người dùng để ý hơn cả. Do đó mà icon cũng là một trong những hình in đẹp được đưa vào in trên áo.

Sự nhí nhảnh, sự giản đơn, sự tinh tế được tích hợp hết trong các tác phẩm. Và khi hoàn thiện đưa ra thị trường thì cũng được rất nhiều người dùng yêu thích chọn lựa.

  • Áo thun in hình 3D

ao-thun

Áo thun in hình 3D

Tạo dựng in hình áo thun đẹp 3D có lẽ không còn quá mới lạ với người sử dụng. Thế nhưng những thiết kế áo thun có sử dụng hình ảnh 3D này vẫn được nhiều người yêu thích. Nó được thể hiện bằng cách không ngừng xây dựng thiết kế những hình ảnh khác nhau. Và được người dùng sử dụng triệt để.

Đồng phục Diệp Long – đơn vị in hình áo thun đẹp giá rẻ.

xuong-may-phuc-diep-long

Đồng phục Diệp Long – đơn vị in hình áo thun đẹp giá rẻ.

Ngoài các thiết kế hình in áo thun trên, nếu bạn có nhu cầu sử dụng những thiết kế hình in độc đáo riêng biệt cho bản thân. Hãy đến với Đồng Phục Diệp Long, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thiết kế đẹp nhất. Liên hệ https://dongphucdieplong.com.vn để đặt lịch tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Bài liên quan