xưởng may đồng phục Diệp Long

Những lưu ý khi chọn mẫu đồng phục mầm non

Chất liệu, màu sắc, địa chỉ may,… là những lưu ý cần nắm rõ khi lựa chọn đồng phục mầm non và tiến hành may. Theo đó, những mẫu áo đồng phục mầm non bắt buộc phải tạo cảm hứng cho bé đến trường.

dong-phuc-mam-non

Những lưu ý khi chọn mẫu đồng phục mầm non

Với tiêu chí phát triển toàn diện về chất và lượng, nhà trường nên có xu hướng lựa chọn các mẫu đồng phục mầm non đẹp sao cho thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp của mình. Thông thường, để chọn đồng phục mầm non đi theo xu hướng đáng yêu, thoải mái với chất liệu lẫn màu sắc đạt chuẩn.

Lưu ý khi chọn chất liệu.

Về chất liệu của áo đồng phục mầm non, cần lựa chọn loại vải sao cho thích hợp để mặc trong tất cả các mùa, đáp ứng tất cả những nhu cầu thời tiết khắc nghiệt nhất.

dong-phuc-mam-non

Lưu ý khi chọn chất liệu.

Ví dụ: Ở thời tiết nóng ẩm và mưa nhiều như miền nam thì nên chọn đồng phục mầm non chất liệu cotton dễ thấm hút mồ hôi, dễ giặt sạch và nhanh khô. Còn thời tiết khô hanh và thường lạnh ở miền Bắc, nên hướng các mẫu đồng phục mầm non đẹp đến các chất liệu bông, nỉ nhằm giữ ấm tốt.

Với lưu ý về chất liệu như vậy, dù ở thời tiết nào, mẫu đồng phục mầm non vẫn có thể đáp ứng cho bạn về nhu cầu thẩm mỹ vẫn thoải mái, tiện lợi cho bé.

Mẫu đồng phục mầm non đẹp phải có màu sắc phù hợp.

Nói về màu sắc, nên chọn đồng phục mầm non thiên về xu hướng màu sắc nổi bật, bắt mắt để tạo cảm hứng cũng như làm nổi bật sự ngây thơ, đáng yêu ở lứa tuổi các bé. Nắm bắt xu hướng màu sắc 2019, cam đất, hồng cam, đỏ,… là những tone màu nổi trội thích hợp cho đồng phục của bé đấy!

dong-phuc-mam-non

Mẫu đồng phục mầm non đẹp phải có màu sắc phù hợp.

Các phụ huynh nên chú ý đến cách ăn mặc của bé hơn, để mỗi ngày là một niềm vui cho bé khi đến trường! Nói về mẫu đồng phục mầm non đa dạng, phụ huynh cũng như nhà trường có thể tham khảo thêm tại Đồng Phục Diệp Long nhé!

Địa chỉ may đồng phục mầm non uy tín.

Như đã nói, một trong những địa chỉ may đồng phục mầm non đẹp uy tín luôn đón đầu mẫu mã lẫn chất lượng đó chính là Đồng Phục Diệp Long – hơn 5 năm trong lĩnh vực thời trang.

dong-phuc-mam-non

Địa chỉ may đồng phục mầm non uy tín.

Chúng tôi tập hợp những chuyên viên năng động, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm, đã từng may hơn 10.000 bộ đồng phục mỗi năm, hầu hết đều làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất!

Điểm cộng của Đồng Phục Diệp Long đó chính là nhanh chóng và chuẩn xác. Nghĩa là, dù may với số lượng lớn nhưng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng, chính xác với thành phẩm chất lượng, đường may chắc chắn và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành 1 đổi 1 trong trường hợp có bất kỳ sự hư hại nào do quá trình kĩ thuật, sản xuất. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn đồng phục mầm non ưng ý nhất!

Bài liên quan