xưởng may đồng phục Diệp Long

Những lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục công ty

Các loại áo đồng phục công ty dưới dạng áo thun đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn bởi sự thoải mái và tiện ích của nó.

ao-thun-dog-phuc-cong-ty-(28)

Khi đặt may áo thun đồng phục công ty bạn cần phải quan tâm tới các vấn đề như: chất vải, thiết kế, giá thành,… Để vừa đảm bảo tiết kiệm tối đa lại vừa có được những bộ đồng phục phù hợp cho hệ thống nhân viên của mình.

Chất vải của đồng phục áo thun .

Hiện nay áo thun rất được ưa chuộng bởi có độ co giãn cao và thấm hút mồ hôi tốt. Tuy nhiên bạn vẫn phải kiểm tra kỹ chất vải trước khi tiến hành đặt may hàng loạt. Bởi vì chất liệu thun cũng có nhiều loại khác nhau và chất lượng chênh lệch rất nhiều.

ao-thun-dog-phuc-cong-ty-(28)

Để đảm bảo hơn bạn có thể đặt may áo thun đồng phục công ty tại Đồng phục Diệp Long để được cam kết về chất lượng và độ bền bỉ của những chiếc áo này. Chúng tôi luôn kỹ lưỡng trong quá trình kiểm tra chất liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra nên sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất với những bộ đồng phục.

Giá thành của sản phẩm.

Để có áo thun đồng phục công ty với giá thành tốt nhất thì bạn cần phải tìm được một đơn vị chuyên sản xuất đồng phục các loại trong quy mô lớn và dây chuyền khép kín. Và Đồng phục Diệp Long chính là một đơn vị như vậy.

ao-thun-dog-phuc-cong-ty-(28)

Nhiều năm qua chúng tôi luôn cung cấp hàng trăm ngàn các mẫu đồng phục khác nhau cho mọi công ty trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Giá thành áo thun đồng phục công ty tại đơn vị chúng tôi luôn rẻ nhất hiện nay và có chương trình chiết khấu cho những đơn đặt hàng lớn.

Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế logo và hình ảnh trên áo. Điều này sẽ giúp cho đơn vị của bạn tiết kiệm một khoảng lớn tiền trong quá trình đặt may đồng phục cho nhân viên. Hãy nhanh chóng liên hệ với Đồng phục Diệp Long từ bây giờ để có những mẫu đồng phục đẹp nhất cho đơn vị mình bạn nhé.

Bài liên quan