xưởng may đồng phục Diệp Long

Thiết kế áo đồng phục học sinh làm sao cho đẹp?

Áo đồng phục học sinh phải đảm bảo lịch sự, trẻ trung và đẹp mắt. Vậy kiểu dáng nên chọn như thế nào? màu sắc và các yêu cầu khác ra sao?

ao-dong-phuc-hoc-sinh-ha-noi

Thiết kế áo đồng phục làm sao cho đẹp?

Một chiếc áo đồng phục học sinh đẹp là một chiếc áo bắt mắt ngay khi nhìn vào. Điều này đa phần phụ thuộc nhiều vào khâu thiết kế của áo. Chính vì thế, ta thấy được tầm quan trọng của công đoạn này trong suốt quá trình làm nên một chiếc áo đồng phục. Vậy thì làm sao để tạo hình thiết kế cho chúng trở nên thật vừa ý?

Thiết kế áo đồng phục học sinh với các họa tiết thông dụng.

Một vài họa tiết thông dụng hiện đang được truyền tay bởi rất nhiều người trẻ hiện nay. Có những kiểu tương đối cầu kỳ nhưng vẫn có những kiểu khá đơn giản và phù hợp để in đồng phục học sinh. Hoặc cũng có thể biến tấu lại một chút để phù hợp hơn với tính chất của các em học sinh.

ao-dong-phuc-hoc-sinh-ha-noi

Thiết kế áo đồng phục với các họa tiết thông dụng.

Mặt khác, các họa tiết tự thiết kế bằng các ý tưởng quen thuộc là một trong những cách trang trí không tồi. Còn gì tuyệt vời hơn việc thỏa sức cho các em học sinh sáng tạo trên những bộ đồng phục của mình, miễn sao là vẫn đảm bảo các yếu tố trong giới hạn cho phép. Khi đó, áo đồng phục học sinh sẽ trở nên thật nổi bật, riêng biệt và độc đáo như đúng tính chất tuổi tác của các em vậy.

Lựa chọn vải áo đồng phục học sinh phù hợp.

xuong-may-ao-thun-tron

Lựa chọn vải áo đồng phục phù hợp.

Nhiều người cho rằng việc một chiếc áo đồng phục học sinh đẹp hay không không hề liên quan đến chất lượng vải. Tuy nhiên, quan niệm này là vô cùng sai lầm. Chất lượng vải ảnh hưởng đến độ lên màu phù hợp, cũng như liên quan đến việc màu in có bám chắc hay không, hoặc sử dụng lâu ngày bị xù, đơ, bạc màu,… Vậy nên đặt may áo đồng phục hay bất kỳ thứ gì khác cũng phải quan tâm, để ý đến việc lựa chọn vải sao cho phù hợp, thế thì tổng quan bên của chúng mới trở nên hài hòa, thống nhất.

Tìm kiếm địa chỉ may đo áo đồng phục học sinh uy tín.

Việc giao đơn hàng may áo đồng phục cho đơn vị nào cũng là điều vô cùng quan trọng. Chỉ những nơi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao và hệ thống máy móc tối tân, hiện đại thì mới có thể giúp bạn làm nên chiếc áo mà mình mong muốn.

xuong-may-ao-thun-tron

Tìm kiếm địa chỉ may đo áo đồng phục uy tín.

Trong hàng loạt các công ty may đồng phục hiện có trên thị trường, Đồng phục Diệp Long là địa chỉ may đồng phục học sinh tại Hà Nội uy tín cùng chất lượng sản phẩm mà công ty luôn cam kết mang lại cho tất cả khách hàng. Kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực này giúp cho chúng tôi có được một sự chắc chắn nhất định, và dĩ nhiên chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng để được hợp tác cùng quý khách.

Ngoài may áo đồng phục học sinh chất lượng tốt, công ty còn nhận đặt may rất nhiều loại đồng phục khác nhau với số lượng lớn. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng chúng tôi. Đồng phục Diệp Long luôn mang đến cho bạn thành phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất!

Bài liên quan