xưởng may đồng phục Diệp Long

Tổng hợp các mẫu đồng phục sự kiện đẹp nhất hiện nay

Đồng phục sự kiện là điều không thể thiếu trong mỗi chương trình, mỗi sự kiện lớn của tập thể, đơn vị hay công ty, doanh nghiệp. Các mẫu đồng phục đẹp sẽ giúp bạn nổi bật và thu hút được nhiều người xung quanh hơn.

dong-phuc-su-kien

Đồng phục sự kiện đẹp cần dựa trên nhiều yếu tố như: màu sắc tươi sáng, logo, thông điệp truyền tải trên áo ngắn gọn, rõ ràng, sắc nét, cách phối chi tiết đẹp cùng chất vải tốt. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một số mẫu abc đẹp được ưa chuộng hàng đầu.

Đồng phục sự kiện với váy.

dong-phuc-su-kien

Những bộ váy xinh xắn giúp làm tôn lên vẻ đẹp của các thiếu nữ chính là mẫu đồng phục sự kiện đẹp và được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Tùy theo màu sắc chính của sự kiện cũng như tính chất của sự kiện mà bạn có thể chọn các mẫu váy khác nhau, có in kèm thông điệp hay logo của sự kiện, đơn vị tổ chức cho phù hợp nhất.

Đồng phục với áo tay ngắn.

Đây là mẫu đồng phục phổ thông, có thể sử dụng cho mọi người. Ngay cả sau khi sự kiện diễn ra thì chiếc áo phông này vẫn có thể được tái sử dụng nhiều lần, khiến cho thông điệp và sự kiện ngày càng đến gần với cộng đồng hơn,

dong-phuc-su-kien

Đồng phục sự kiện với áo cờ đỏ sao vàng.

Với những đồng phục có tính chất chính là cộng động, các hoạt động thể thao, ca múa nhạc tập thể thì đồng phục này là lựa chọn cực kỳ phù hợp. Với tinh thần dân tộc ngày càng lên cao, mẫu áo cờ đỏ sao vàng càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

dong-phuc-su-kien

Với các mẫu đồng phục đẹp như trên, bạn ưa thích mẫu nào nhất? Nếu không thì cũng đừng quá lo lắng bởi đã có đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt tình của Đồng phục Diệp Long giúp bạn giải quyết mọi vấn đề rồi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ tư vấn thêm về đồng phục một cách chi tiết nhất.

Bài liên quan