xưởng may đồng phục Diệp Long

Tổng hợp các mẫu áo họp lớp đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm các mẫu áo họp lớp đẹp? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây để tìm được mẫu áo đẹp nhất cho lớp của mình nhé!

dong-phuc-hop-lop

Tổng hợp các mẫu áo họp lớp hót nhất hiện nay

Áo họp lớp là điều thể hiện rõ ràng nhất tình cảm, sự đồng thuận và đoàn kết của một tập thể sau nhiều năm ra trường. Vì thế mẫu áo họp lớp đẹp cũng cần phải đẹp và nổi bật.

Mẫu áo đơn giản với cỡ chữ to, rõ ràng.

 dong-phuc-hop-lop

Mẫu áo đơn giản với cỡ chữ to, rõ ràng.

Đây là mẫu áo họp lớp đẹp được yêu thích hàng đầu hiện nay. Bởi vì với những người họp lớp cũ sau 5 – 10 năm ra trường, thì điều quan trọng nhất là chữ trên áo có thông điệp rõ ràng như: lớp nào, trường nào, kỷ niệm bao nhiêu năm. Vì thế, bạn có thể chọn đồng phục họp lớp cho lớp mình.

Mẫu áo họp lớp có logo đẹp.

Thêm một chút logo được sáng tạo đẹp đẽ cũng là một cách để tạo mẫu đồng phục họp lớp đẹp. Những logo này có thể do tập thể lớp tự sáng tạo hoặc để cho đội ngũ thiết kế của đơn vị may đồng phục họp lớp sáng tạo và góp ý thêm. Những logo này thường được in phía sau lưng.

dong-phuc-hop-lop

dong-phuc-hop-lop dong-phuc-hop-lop

Bởi vì khu vực này là nơi đủ không gian rộng để chứa đựng được hết thông điệp và logo. Thường thì các logo này thường là cánh chim, mái trường hay quyển sách, tùy theo nhu cầu thẩm mỹ của cả tập thể lớp.

Mẫu áo họp lớp có trang trí hài hòa với chữ Friend.

Đây cũng là một trong những mẫu áo họp lớp đẹp hiện nay với chữ Friend lớn ngay ở ngực áo như nhắc nhở về tình bạn xuyên suất qua nhiều năm ra trường. Mẫu áo này thường có màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng và bắt mắt. Phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau từ 25 đến trên 35 tuổi. Ngoài chữ Friend ra, bạn có thể in các loại chữ khác thể hiện tình bạn như: Love, Class hay Hug,…

dong-phuc-hop-lop dong-phuc-hop-lop dong-phuc-hop-lop

Với các mẫu áo đồng phục họp lớp như trên, bạn đã chọn được mẫu nào hợp với lớp của mình chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ đặt may áo nhanh nhất nhé!

 

Bài liên quan