xưởng may đồng phục Diệp Long

Ý tưởng thiết kế đồng phục quán ăn ấn tượng

Thiết kế đồng phục quán ăn chuyên nghiệp mang đến cho cửa hàng sự chuyên nghiệp cũng như tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.

dong-phuc-quan-an

Ý tưởng thiết kế đồng phục quán ăn ấn tượng

Ý tưởng thiết kế đồng phục quán ăn là một trong những nhân tố quan trọng, khiến cho bộ đồ trở nên đẹp và độc đáo hơn. Vậy làm thế nào để có được bộ đồng phục ưng ý nhất khi bạn không hề có kinh nghiệm thiết kế. Đừng lo lắng, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

3 tiêu chí quyết định đến thiết kế.

Phong cách.

Trước tiên, bạn nên xác định rõ phong cách hiện cửa hàng của mình đang theo đuổi – trẻ trung năng động hay sang trọng. Nếu như đã có được định hướng thì bạn sẽ dễ dàng tìm ra mẫu thiết kế cho cửa hàng của mình.

>> Xem thêm: địa chỉ may đồng phục đẹp

dong-phuc-quan-an

Phong cách.

Bạn sẽ không thể lựa chọn mẫu đồ năng động với gam màu sáng cho không gian sang trọng bởi nó sẽ tạo nên sự khập khiễng trong không gian. Và ngược lại, đối với những quán ăn dành cho khách hàng trẻ tuổi thì cũng không nên lựa chọn phong cách lịch sự thay vào đó là sự trẻ trung, năng động.  Rất nhiều nhà hàng bỏ qua điều này và kết quả là không sở hữu được mẫu đồng phục nữ quán ăn.

Logo.

dong-phuc-quan-an

Logo.

Logo được coi là dấu ấn riêng của một cửa hàng so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Vì thế, khi thiết kế đồng phục quán ăn sẽ không thể bỏ qua yếu tố này. Logo như một lời khẳng định về vị thế của thương hiệu trên thị trường, thu hút sự chú ý của khách hàng.

>> Xem thêm: mẫu áo phông đồng phục

Màu sắc.

Đây được đánh giá là yếu tố khó quyết định nhất ở mỗi khi thiết kế đồng phục. Cách tốt nhất là bạn hãy nên lựa chọn màu sắc đẹp và dựa vào không gian của quán ăn.

dong-phuc-quan-an

Màu sắc.

Ví dụ như không gian cửa hàng thiết kế chủ đạo bằng ánh sáng trắng thì nên lựa chọn gam màu sáng bắt mắt như: đỏ, vàng hoặc xanh. Hoặc với không gian thiết kế theo gam nóng thì không nên lựa chọn gam đồng phục đồng màu vì như vậy sẽ rất dễ gây nhầm lẫn.

Lưu ý để có được bộ đồng phục đẹp.

Để có được đồng phục nữ quán ăn đẹp thì bên cạnh thiết kế ấn tượng thì chất lượng cũng rất quan trọng. Chất lượng sẽ giúp cho đồng phục trở nên độc đáo và bền đẹp hơn với thời gian.

dong-phuc-quan-an

Lưu ý để có được bộ đồng phục đẹp.

Chất lượng của sản phẩm sẽ có được nhờ có sự hỗ trợ của đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn hãy nên lựa chọn đơn vị đồng phục. Cách đơn giản nhất là bạn có thể tìm kiếm trên các trang mạng hoặc từ người quen để kiểm chứng chất lượng sản phẩm.

Mong rằng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn có được mẫu thiết kế đồng phục quán ăn độc đáo nhất mang đến sự nổi bật cho thương hiệu quán ăn của mình.

 

Bài liên quan