xưởng may đồng phục Diệp Long

Các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp HOT TREND 2019

Áo thun, váy liền thân, kiểu áo khoác là các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp hiện đang là hot trend 2019. Dự kiến, các mẫu đồng phục này vẫn sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” trên thị trường thời trang nhà hàng.

dong-phuc-nha-hang

Các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp HOT TREND 2019

Nhắc đến nhà hàng, chúng ta sẽ nghĩ đến rất nhiều kiểu cách nhà hàng khác nhau. Từ những nhà hàng mang hương vị đồng quê “hương đồng gió nội” cho đến những nhà hàng hiện đại phá cách kiểu Tây Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Mỗi nhà hàng có một kiểu đồng phục đặc trưng thể hiện rõ bản chất thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy, giữa rất nhiều các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp hiện nay, phải lựa chọn mẫu đồng phục nào là đẹp và hot nhất?

Áo thun – Một trong các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp không thể bỏ qua.

Áo thun luôn luôn là một trong các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp dễ mặc, không bao giờ bị lỗi thời. Lại nói đến tính tiện lợi của loại áo này, nó giúp cho người mặc dễ di chuyển và vận động, nếu là loại thun xịn thì còn thấm hút mồ hôi tốt mang đến cảm giác mát mẻ, thoải mái và không bị nóng nực dù là hoạt động suốt 12 tiếng đồng hồ.

dong-phuc-nha-hang

Áo thun – Một trong các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp không thể bỏ qua.

Áo thun phù hợp hết cho mọi thể loại nhà hàng mang phong cách nội địa lẫn nước ngoài, tùy thương hiệu mà lựa chọn gam màu sắc phù hợp.

Váy liền thân – đồng phục nhà hàng phổ biến nhất.

Váy liền thân thực chất là phù hợp với những nhà hàng mang đậm sự nữ tính. Tuy nhiên, nếu bạn muốn may cho nam thì cũng không có gì khó, có thể dựa trên kiểu dáng và tông màu của váy liền thân mà may bộ đồng phục nam tính, chọn chất liệu vải thun phù hợp.

dong-phuc-nha-hang

Váy liền thân – đồng phục nhà hàng phổ biến nhất.

Ngoài ra, một số nhà hàng mang đậm hương vị 3 miền thì cũng cần phân rõ các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp khác nhau. Chẳng hạn, nhà hàng làng nướng Nam Bộ là một điển hình.

Kiểu áo khoác  – đồng phục nhà hàng đẹp – lịch sự.

Đặc biệt ở khí hậu miền Bắc (Hà Nội), vào mùa đông thì rất cần các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp ấm áp. Trong đó, kiểu đồng phục áo khoác là thích hợp nhất. Nếu bạn muốn may đồng phục đẹp này tại Hà Nội, có thể liên hệ trực tiếp với Đồng Phục Diệp Long – địa chỉ may đồng phục uy tín số 1 khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

dong-phuc-nha-hang

Kiểu áo khoác  – đồng phục nhà hàng đẹp – lịch sự.

Với chế độ hậu mãi và phục vụ chất lượng, những kiểu dáng may ra được cắt may tỉ mỉ nhất đến từng chi tiết. Điều này giúp cho khách hàng ngày càng tin chọn Đồng Phục Diệp Long ngày càng nhiều. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng tư vấn cho khách hàng lựa chọn các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp phù hợp với thương hiệu để có thể khẳng định hình ảnh, cũng như để lại điểm khó quên trong lòng khách hàng.

Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với Đồng Phục Diệp Long qua hotline, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Năm mới sắp đến, nên thay đổi đồng phục để F5 lại công việc kinh doanh của mình nhé!

Bài liên quan