xưởng may đồng phục Diệp Long

Chuyến du lịch đáng nhớ của Công ty Đồng phục Diệp Long 2019

Công ty Đồng phục Diệp Long là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất số lượng lớn đồng phục với chất lượng đảm bảo, mẫu mã ấn tượng. Không chỉ tập trung xây dựng, củng cổ quy trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi còn đề cao tính thiết thực của hoạt động ngoại khoá, vui chơi, team building dành cho chính cán bộ công nhân viên trong công ty.

dong-phuc-diep-long-du-lich

Chuyến du lịch đáng nhớ của Công ty Đồng phục Diệp Long 2019

Đó chính là lí do tại sao, vừa mới đây, công ty Diệp Long đã tổ chức chuyến du lịch đáng nhớ, nhằm mang lại khoảng thời gian thư giãn và gắn chặt tình đoàn kết giữa mọi thành viên trong đại gia đình Diệp Long.

Mục đích của chuyến đi.

Môi trường làm việc của công ty Đồng phục Diệp Long chuyên nghiệp, thử thách, cùng khối lượng công việc nhiều. Chính vì thế, nhân viên phải thực sự tập trung và cố gắng hết sức mới có thể hoàn thành với chất lượng tốt nhất.

dong-phuc-diep-long-du-lich

Mục đích của chuyến đi.

Hiểu được những áp lực, khó khăn mà nhân viên Diệp Long trải qua trong thời gian dài, công ty quyết định tổ chức chuyến tham quan du lịch kéo dài trong vòng 3 ngày. Không chỉ đơn thuần là chuyến đi tham quan, khám phá, đây còn là dịp để mọi người cùng nhau vui chơi, giải trí, thấu hiểu và cởi mở với nhau hơn. Chuyến đi còn giúp mọi người có thêm thời gian tái tạo năng lượng, từ đó nâng cao năng suất lao động, làm việc tốt hơn.

Thời gian: 21-23/07/2019

Địa điểm: Hạ Long

Nội dung chính của chuyến du lịch.

Trong chuyến du lịch lần này, cả đoàn quyết định chọn Hạ Long là địa điểm dừng chân tham quan, nghỉ dưỡng. Hạ Long từ lâu đã là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, nổi tiếng với Vịnh Hạ Long kì vĩ. Công ty Diệp Long đã lần lượt ghé thăm Sun World Hạ Long Park, đảo Tuần Châu, danh thắng Yên Tử, hang Sửng Sốt, động Thiên Cung, hang Luồn, hòn Gà Chọi,… Đối với 1 số người, đây là lần đầu tiên được đặt chân tới mảnh đất di sản văn hoá, khám phá vẻ đẹp danh lam, vì thế mà không khỏi ngạc nhiên, trầm trồ. Mọi người cùng nhau lưu lại những bức ảnh đẹp để làm kỉ niệm.

dong-phuc-diep-long-du-lich

Nội dung chính của chuyến du lịch.

Ngoài ra, mọi người còn có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sản của Hạ Long, chẳng hạn như chả mực, bánh cuốn chả mực, sam, sá sùng, bánh gật gù, bún bề bề, bánh tài lồng ếp,… Đây đều là những món rất lạ, chỉ có riêng tại Hạ Long, vì thế mà khiến mọi người vô cùng thích thú, tò mò. Sự độc đáo và thơm ngon của ẩm thực nơi đây cũng là 1 trong những điểm nhấn khó quên trong chuyến hành trình.

dong-phuc-diep-long-du-lich

Đặc biệt, để thêm phần gắn kết trong tập thể, Công ty Diệp Long còn tổ chức những trò chơi, team building, mang tới tiếng cười sảng khoái cho mọi người. Đây cũng là khoảng thời gian để bất cứ ai cũng có thể chia sẻ, bày tỏ nguyện vọng, tâm tư, mong muốn của mình. Khoảng cách giữa nhân viên với nhau và nhân viên – lãnh đạo không còn là rào cản.

Những chia sẻ của nhân viên sau chuyến du lịch.

Đúng với tinh thần của câu slogan “Làm Có Tâm, Chơi Có Tầm”, nhân viên của Công ty Đồng phục Diệp Long đã cháy hết mình trong chuyến du lịch đáng nhớ này. Thông qua chuyến đi, mọi người trải nghiệm được những điều mới lạ, khám phá Hạ Long xinh đẹp, quên đi mệt mỏi, căng thẳng trong công việc. Đây cũng là cơ hội có 1 không 2 để lãnh đạo, nhân viên gắn kết với nhau hơn, thấu hiểu và cảm thông trong nhiều vấn đề.

dong-phuc-diep-long-du-lich dong-phuc-diep-long-du-lich dong-phuc-diep-long-du-lich dong-phuc-diep-long-du-lich dong-phuc-diep-long-du-lich dong-phuc-diep-long-du-lich dong-phuc-diep-long-du-lich dong-phuc-diep-long-du-lich dong-phuc-diep-long-du-lich dong-phuc-diep-long-du-lich dong-phuc-diep-long-du-lich dong-phuc-diep-long-du-lich dong-phuc-diep-long-du-lich dong-phuc-diep-long-du-lich dong-phuc-diep-long-du-lich dong-phuc-diep-long-du-lich dong-phuc-diep-long-du-lich

Không ít nhân viên bày tỏ luyến tiếc khi chuyến đi kết thúc quá nhanh chóng, chỉ gói gọn trong 3 ngày. Tuy nhiên, họ vẫn lưu giữ được những kỉ niệm đẹp và thư giãn, lấy lại tinh thần đủ để quay lại với công việc tất bật hằng ngày. Nhiều người thể hiện mong muốn tham gia tiếp những chuyến du lịch sắp tới.

dong-phuc-diep-long-du-lich

Chuyến đi tuy ngắn ngủi, nhưng đã mang tới những giá trị thiết thực về tinh thần, sức khoẻ cho những người tham gia. Đó chính là lí do tại sao, công ty Đồng phục Diệp Long vô cùng trân trọng những hoạt động ngoại khoá, chuyến tham quan du lịch và mong muốn tổ chức được nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa. Hi vọng, trong tương lai, công ty Diệp Long sẽ tiếp tục có những chuyến du lịch hấp dẫn.

Bài liên quan