xưởng may đồng phục Diệp Long

Year and party 2019 – Tiệc tất niên Công ty CPSXTM Diệp Long

Có thể nói, năm 2019 vừa qua là một năm đầy trải nghiệm, toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty CPSXTM Diệp Long đã cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách và gặt hái được những thành công rực rỡ.

z1699738260175_a760c23ac610ff439f4cc62510a3827f

Trong không khí rộn ràng chào đón một năm mới 2020 và cũng là một thập kỷ mới, ngày 10/01/2020 vừa qua tại nhà hàng Venus – số 39 Cầu Diễn, Hà Nội Công ty CPSXTM Diệp Long đã tổ chức buổi tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên để cùng nhìn lại chặng đường một năm vừa qua, với những thành tựu đã đạt được, cũng như không ít những khó khăn, thử thách phải vượt qua trong năm 2019.

Đây cũng là lời tri ân sâu sắc của Ban lãnh đạo gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như những đối tác, khách hàng của công ty đã nỗ lực hết sức mình cho sự phát triển của đại gia đình Diệp Long. Buổi tiệc đã mang lại những phút giây ý nghĩa, cảm xúc, xen lẫn không khí vui tươi, sôi động cho mọi người.

Mở đầu chương trình là phần văn nghệ chào mừng với những tiết mục hát do nhân viên Công ty CPSXTM Diệp Long biểu diễn. Các nhân viên của Diệp Long không chỉ giỏi phấn đấu trong công việc mà còn rất tài năng trong nghệ thuật.

tat-nien-2020 (15)

Ngay sau khi phần văn nghệ chào mừng là lời phát biểu tổng kết năm 2019 và đưa ra hướng hoạt động cho năm 2020 của ông Bùi Xuân Sơn – Giám đốc công ty. Tại buổi tiệc, ông cũng không quên gửi lời cảm ơn, lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công nhân viên, các đối tác, các khách hàng của Diệp Long.

tat-nien-2020 (10)

Và để đạt được những thành công rực rỡ trong năm 2019 vừa qua, bên cạnh sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo công ty còn có sự nỗ lực, cống hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên. Để ghi nhận những cống hiến đó, Ban lãnh đạo đã quyết định khen thưởng cho những phòng ban, những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019 vừa qua.

Sau phần phát biểu và trao tặng phần thưởng cho các phòng ban, cá nhân có thành tích tốt, toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên cùng nhau nâng ly khai tiệc, chúc mừng năm mới, chúc cho thành quả của năm vừa qua và giao lưu giữa các thành viên trong công ty. Bữa tiệc cuối năm của Công ty CPSXTM Diệp Long vang vọng những khẩu hiệu phấn đấu cho một năm tới, hứa hẹn với những thành công rực rỡ hơn nữa.

Tiệc tất niên trở nên nóng hơn, vui nhộn hơn bởi chương trình bốc thăm may mắn cùng với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Đêm tiệc kết thúc trong nhiều niềm vui và những tiếng cười vui vẻ của mọi người. Vậy là kết thúc 1 năm làm việc với nhiều tâm huyết và nỗ lực và sẽ mở ra một năm mới 2020 cùng những kỳ vọng mới và những thành tựu vượt bậc.

Một số hình ảnh đặc sắc của buổi tiệc tất niên Công ty CPSXTM Diệp Long:

Bài liên quan