xưởng may đồng phục Diệp Long

Đồng phục Diệp Long tặng khẩu trang miễn phí, chung tay đẩy lui dịch Corona

Để phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới virus Corona gây ra, giảm bớt tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế, Công ty CPSXTM Diệp Long – Đồng phục Diệp Long đã phát động chương trình “Đồng phục Diệp Long chung tay vì sức khỏe cộng đồng”. Theo đó, sản xuất và gửi tặng 5000 chiếc khẩu trang đến các đối tác, khách hàng, các trường học, cơ quan đoàn thể, UBND phường/xã và phát miễn phí cho người dân tại 2 điểm là Văn Trì – Bắc Từ Liêm và Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy.

tang-khau-trang-day-lui-dich-corona

Những ngày qua, cả thế giới đang quan tâm và lo lắng trước dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, nhất là khi tổ chức Y tế Thế giới  (WHO) đã chính thức tuyên bố tình trạng khẩn cấp trên toàn thế giới vì dịch bệnh này. Và tại Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định nhiều hành động nhằm phòng, chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe của người dân.

Các tổ chức y tế khuyến cáo mang khẩu trang không phòng, chống dịch 100% nhưng là phương pháp cơ bản và cần thiết nhất để góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm này. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay tình trạng thiếu khẩu trang, giá cao do sức mua tăng cao, đơn vị cung cấp chưa kịp đáp ứng hết nhu cầu… đang là vấn đề nóng.

Tặng khẩu trang miễn phí tại Đồng Phục Diệp Long

Đồng phục Diệp Long luôn mong muốn giúp đỡ toàn thể người dân phần nào giảm bớt những khó khăn hiện tại. Cũng nằm trong chương trình thiện nguyện hàng năm, trong 3 ngày 14,15 và 16/3, Đồng phục Diệp Long đã phát động chương trình “Đồng phục Diệp Long chung tay vì sức khỏe cộng đồng”. Theo đó, chúng tôi đã đã trực tiếp sản xuất 5000 khẩu trang kháng khuẩn để gửi tặng tới các đối tác, khách hàng, các cơ quan đoàn thể, trường học, UBND và người dân, cụ thể:

  • Tất cả các đối tác, khách hàng khi đặt may đồng phục tại Đồng phục Diệp Long đều được tặng miễn phí khẩu trang (tùy vào giá trị đơn hàng)
  • Trao tặng khẩu trang kháng khuẩn cho các trường: trường THCS Phúc Diễn, trường THCS Minh Khai, Trường mầm non Phúc Lý, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai…

tang-khau-trang-tai-dong-phuc-diep-long

tang-khau-trang-tai-dong-phuc-diep-long

Đồng phục Diệp Long trao tặng khẩu trang kháng khuẩn cho các trường học

tang-khau-trang-tai-dong-phuc-diep-long tang-khau-trang-tai-dong-phuc-diep-long

  • Tặng khẩu trang vải kháng khuẩn cho các cơ quan, đoàn thể: UBND phường Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội, UBND xã nhân chính – H. Lý Nhân – Hà Nam, UBND thị trấn Vĩnh Trụ – H. Lý Nhân – Hà Nam, UBND thị trấn Vương – H. Tiên Lữ – Hưng Yên, Công an phường Phúc Diễn, báo Nông Nghiệp, báo Công An Nhân Dân, truyền hình Công An Nhân Dân, tổ dân số Văn Trì 1, Hội phụ nữ Văn Trì…

tang-khau-trang-tai-dong-phuc-diep-long

 

  • Tặng khẩu trang miễn phí cho người dân tại 2 điểm:

        * Số 25/51 phố Văn Trì, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

         *Số 12/1 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

tang-khau-trang-tai-dong-phuc-diep-long

tang-khau-trang-tai-dong-phuc-diep-long

Hy vọng với một hành động nhỏ bé này của Đồng phục Diệp Long sẽ góp phần giảm bớt sự khan hiếm của khẩu trang trong tình hình hiện tại, chung tay cùng cộng đồng đẩy lui dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra.

Công ty CPSXTM Diệp Long

Địa chỉ: Lô 46 + 48 ngõ 38 Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Cạnh trường THCS Phú Diễn)

Hotline: 0869025368| 0967614666| 0972028366

Bài liên quan