xưởng may đồng phục Diệp Long

Địa chỉ may đồng phục đẹp, rẻ và uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ may đồng phục đẹp, rẻ,  uy tín là điều mà bất kì ai cũng phải băn khoăn khi phải lựa chọn địa chỉ may đồng phục cho gia đình, cơ quan, tập thể. Với đồng phục Diệp Long, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về bộ đồng phục của mình khi lựa chọn chúng tôi.

xuong-may-dong-phuc

Địa chỉ may đồng phục đẹp, rẻ và uy tín nhất Hà Nội

Vậy tại sao nên lựa chọn đồng phục Diệp Long?

địa chỉ may đồng phục đẹp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Đồng phục Diệp Long sở hữu xưởng may đồng phục lớn với quy trình khép kín cùng sự trợ giúp của các máy móc hiện đại nhất đảm bảo chất lượng, bền và đẹp.

Xưởng may đồng phục Diệp Long địa chỉ cung cấp đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng đồng phục, đảm bảo về chất liệu vải tới màu sắc và thiết kế. Chất vải cotton co giãn 4 chiều đảm bảo sự thoải mái, tiện dụng, thấm hút mồ hôi khi sử dụng.

xuong-may-dong-phuc

Đội ngũ nhân viên tại Diệp Long có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu sẽ tư vấn cho bạn mẫu thiết kế đồng phục phù hợp nhất theo yêu cầu của khách hàng. Các mẫu đồng phục đẹp sẽ được các nhân viên thiết kế và tư vấn miễn phí, đảm bảo đẹp và chất lượng.

xuong-may-dong-phuc

Chi phí vừa phải, không quá cao. Đặc biệt, chi phí tại Diệp Long còn rẻ hơn so với giá thị trường 20% do không qua khâu trung gian mà sản xuất trực tiếp.

Đồng phục Diệp Long miễn phí giao hàng cho các địa chỉ có khoảng cách dưới 200km. Khi nhận được hàng, nếu có bất kỳ lỗi nào của khâu sản xuất, bạn sẽ được hoàn trả miễn phí sản phẩm tương ứng.

Giá của một bộ đồng phục tại Diệp Long là bao nhiêu?

Không chỉ địa chỉ may đồng phục đẹp và uy tín, đồng phục Diệp Long còn là địa chỉ có mức chi phí may đồng phục rẻ. Tùy vào kiểu dáng, chất liệu vải và số lượng mà chi phí khác nhau. Tuy nhiên, giá cả rất cạnh tranh và rẻ hơn 20% do không cần phải qua khâu trung gian.

xuong-may-dong-phuc

Giá của một bộ đồng phục tại Diệp Long là bao nhiêu?

Với chiếc áo đồng phục có chất vải cotton 100% thì giá sẽ cao hơn, và chất liệu vải giảm thì chi phí phí bạn phải trả cũng ít hơn. Thông thường, chi phí của một chiếc áo đồng phục tại Diệp Long dao động trong khoảng từ 100-200 nghìn đồng, thực sự là một mực giá rẻ cho một chiếc áo đẹp và thoải mái, chất lượng. 

Có thể nói, với nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục với quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, tư vấn đến sản xuất, Diệp Long xứng đáng là địa chỉ may đồng phục đẹp, uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và đặt hàng, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Diệp Long để có được bộ đồng phục ưng ý.

 

Bài liên quan