xưởng may đồng phục Diệp Long

Điểm mặt các mẫu đồng phục đẹp nhất 2019

Xu hướng đồng phục 2019 thiên về sự năng động và cá tính. Chính vì vậy, hãy cùng Đồng Phục Diệp Long điểm qua các mẫu đồng phục đẹp của năm này nhé!

diem-mat-cac-mau-ao-dong-phuc-dep-nhat-2019

Điểm mặt các mẫu đồng phục đẹp nhất 2019

Đối với một tập thể mà nói, lựa chọn và cùng thống nhất mẫu đồng phục được lòng hết tất cả mọi người là điều vô cùng khó khăn. Tình trạng bí ý tưởng, bí kiểu dáng khiến công ty có nhu cầu may đồng phục phải đau đầu.

Phải làm sao để lựa chọn đúng mẫu đồng phục đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo mặc thoải mái, sử dụng lâu dài không bị “lỗi mốt”. Do vậy, Đồng Phục Diệp Long sẽ tư vấn cho các bạn các mẫu đồng phục đẹp nhất trong năm 2019 và dự kiến sẽ tiếp tục bùng nổ ở nhiều thập kỷ tiếp theo, không bao giờ bị “dìm hàng”!

Đồng phục áo thun tay ngắn cá tính.

Thuộc một trong các mẫu đồng phục đẹp và không bao giờ lỗi thời, áo thun tay ngắn cá tính năng động rất dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi đối tượng. Chính vì vậy, nếu may đồng phục công ty thì hầu hết mọi người đều chọn mẫu như thế này.

ao-dong-phuc-nhom

Đồng phục áo thun tay ngắn cá tính.

Ngoài ra, áo thun tay ngắn mặc vào rất thoải mái, dễ chịu và mát mẻ. May theo kiểu unisex thì dù nam hay nữ mặc cũng phù hợp.

Đồng phục áo thun có cổ lịch sự – Nằm top các mẫu đồng phục đẹp.

Áo thun có cổ luôn luôn là lựa chọn hàng đầu ở chốn công sở. Nằm trong danh sách các mẫu đồng phục đẹp nhất năm 2019, kiểu áo này dự kiến sẽ càng bùng nổ hơn trong nhiều năm tiếp theo nữa. Bản chất mẫu áo này là lịch sự, có khả năng giữ ấm cổ trong những mùa đông lạnh giá, hoặc mặc trong các sự kiện nổi bật đều được.

ao-dong-phuc-nhom

Đồng phục áo thun có cổ lịch sự – Nằm top các mẫu đồng phục đẹp.

Bạn có thể phối kiểu áo này với chân váy (dành cho nữ) và quần jean/kaki (dành cho nam),… Nhất là quần ngắn quần dài gì khi mix & match với áo thun có cổ trong đều lịch sự, bắt mắt cả!

Đồng phục theo gam màu chủ đạo.

ao-dong-phuc-nhom

Đồng phục theo gam màu chủ đạo.

Chọn gam màu chủ đạo là màu của thương hiệu, trên nền logo chính thức, bạn có thể cải tiến thêm cho các mẫu đồng phục đẹp của mình theo xu thế. Bằng cách phối thêm những màu sắc nổi bật trong năm 2019 như cam đất, nâu vàng, cam hồng,… Như vậy, chắc chắn đồng phục công ty của bạn sẽ luôn luôn thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quanh đấy!

Đồng phục áo thun tay dài “độc lạ”.

Rất nhiều khách hàng của Đồng Phục Diệp Long đã từng đặt các mẫu đồng phục đẹp theo kiểu áo thun tay dài, và hầu hết đều dành những lời tán thưởng bởi sự độc lạ mà nó mang lại.

ao-thun-dai-tay

Đồng phục áo thun tay dài “độc lạ”.

Không đại trà, kiểu dáng thanh lịch chính là bản chất của kiểu áo này. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn khi may kiểu đồng phục này thì nên lựa chọn chất liệu cho kĩ, sao cho vừa co giãn tốt vừa mang lại sự mát mẻ, tiện lợi thì hiệu suất làm việc mới tăng cao nhé!

Bài liên quan