xưởng may đồng phục Diệp Long

Tìm hiểu 10 mẫu đồng phục ngân hàng đẹp nhất

Mỗi ngân hàng đều nỗ lực ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng bằng nhiều cách khác nhau, trong đó không thể không kể đến những những mẫu đồng phục ngân hàng.

dong-phuc-vietcombank

Tìm hiểu 10 mẫu đồng phục ngân hàng đẹp nhất

Mỗi ngân hàng hiện nay đều có những mẫu đồng phục khác nhau, nhưng nếu nói là đẹp nhất thì hãy theo dõi ngay sau đây bạn nhé! Các mẫu đồng phục ngân hàng này không chỉ đẹp, sang trọng thanh lịch mà còn tạo được dấu ấn riêng nữa.

Đồng phục ngân hàng Tiên Phong Bank.

dong-phuc-ngan-hang

Đồng phục ngân hàng Tiên Phong Bank.

Với thiết kế trẻ trung sang trọng, mẫu đồng phục ngân hàng này thực sự chiếm được cảm tình của khách hàng. Sắc tím nhạt chủ đạo nhẹ nhàng và mát mắt khiến cho khách hàng cảm nhận được sự gần gũi, tin yêu hơn bao giờ hết. Vì thế nên đồng phục ngân hàng Tiên Phong Bank xứng đáng đứng vị trí đầu tiên trong top các mẫu đồng phục đẹp của ngành ngân hàng tài chính đúng không nào?

Mẫu đồng phục ngân hàng Techcombank.

dong-phuc-ngan-hang

Đồng phục ngân hàng Techcombank.

Đây cũng là một đơn vị được đánh giá cao trong việc thiết kế đồng phục. abc Techcombank vừa lịch sự, nhã nhặn lại có cách điệu hợp thời gian nên nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng. Đơn vị này cũng hết sức tinh tế khi chọn màu đỏ và trắng làm màu chủ đạo của trang phục đồng phục ngân hàng, tương đồng với màu chủ đạo trên logo ngân hàng.

Đồng phục ngân hàng VietcomBank.

dong-phuc-ngan-hang

Đồng phục ngân hàng VietcomBank.

Sắc xanh nõn chuối trên đồng phục ngân hàng Vietcombank. Đối với nhân viên nữ, sẽ là áo sơ mi kết hợp chân váy hoặc quần âu. Đối với nhân viên nam là áo sơ mi quần tây với cà vạt xanh nõn chuối. Màu xanh này cũng mang đến nét đặc biệt riêng có của đơn vị tài chính này.

Mẫu đồng phục ngân hàng Quân đội MB Bank.

dong-phuc-ngan-hang

Đồng phục ngân hàng Quân đội MB Bank.

Hướng tới sự chuyên nghiệp, ngân hàng Quân đội đã chọn mẫu đồng phục ngân hàng có chân váy với áo sơ mi sọc xanh dành cho các nhân viên nữ và quần tây áo sơ mi dành cho các nhân viên nam. Màu sắc đơn giản, đủ gây ấn tượng và lịch sự chính là điểm cộng của bộ abc này.

Đồng phục ngân hàng Eximbank.

dong-phuc-ngan-hang

Đồng phục ngân hàng Eximbank.

Với khu vực hoạt động chủ yếu ở phía nam, ngân hàng Eximbank đã chọn bộ đồng phục ngân hàng với màu xanh đặc trưng. Bộ trang phục này vừa nhẹ nhàng, dịu hàng, tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ, vừa thể hiện được sự sang trọng và lịch sự khi tiếp xúc với khách hàng.

Đồng phục ngân hàng SeABank.

dong-phuc-ngan-hang

Đồng phục ngân hàng SeABank.

Đây là mẫu đồng phục ngân hàng cổ điển và thanh lịch nhất. Bởi thiết kế sơ mi dài tay, tôn dáng cùng quần âu dài với mọi nhân viên (kể cả nam và nữ). Bộ trang phục này không chỉ khiến cho nhân viên ngân hàng cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc với khách hàng mà còn giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn nhiều với các dịch vụ mà ngân hàng đưa ra.

Bài liên quan