xưởng may đồng phục Diệp Long

Đồng phục Diệp Long với chữ “tâm” hơn 6 năm gắn bó cùng người tiêu dùng Việt

Với phương châm “Chữ tâm nâng tầm chất lượng”, hơn 6 năm kể từ ngày thành lập, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại đồng phục Diệp Long đã cho ra đời hơn 10.000.000 chiếc áo cùng các mẫu đồng phục chất lượng, uy tín, đồng thời trở thành lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến các sản phẩm đồng phục được khách hàng Việt tin dùng và đánh giá cao.

Công ty Diệp Long với hơn 6 năm đồng hành, phát triển cùng lĩnh vực sản xuất đồng phục Việt.

dong-phuc-diep-long

Đồng phục Diệp Long với chữ “tâm” hơn 6 năm gắn bó cùng người tiêu dùng Việt

Được thành lập vào ngày 11/11/2012, không chỉ được biết đến là một thành viên uy tín, có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động của Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BNI Hanoi 2 – Inspire Chapter, đồng phục Diệp Long còn nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu của mình sau hơn 6 năm đồng hành trong lĩnh vực sản xuất đồng phục.

Từ việc có được sự tín nhiệm của các cơ quan doanh nghiệp, trường học đến trở thành một phần không thể thiếu của các sự kiện lớn nhỏ diễn ra trên khắp miền đất nước, đồng phục Diệp Long dần chứng tỏ được mật độ phủ sóng rộng khắp của mình, đúng với phương châm đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu cùng mong muốn làm hài lòng bất kì người tiêu dùng Việt nào, kể cả những khách hàng “khó tính” nhất.

Đại diện Công ty Diệp Long trao tặng áo cho cho các chiến sĩ ở Quần đảo Trường Sa.

Trong định hướng phát triển cũng như những bước đi để khẳng định thương hiệu của mình, Đồng phục Diệp Long luôn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành cùng bà con vùng khó khăn trên cả nước. Công ty thường xuyên góp sức vào những hoạt động hướng đến cộng đồng, tham gia vào các chương trình từ thiện để mang những chiếc áo lành, ấm không chỉ nhờ từng đường kim, mũi chỉ mà còn có sự thấu cảm của tình người… cho người dân nghèo và những đứa trẻ vùng cao.

dong-phuc-diep-long

Đại diện Công ty Diệp Long trao tặng áo cho cho các chiến sĩ ở Quần đảo Trường Sa.

Nhiều năm liền, Đồng phục Diệp Long đã đồng hành cùng chương trình “Áo ấm vùng cao” do các Tổ chức từ thiện phát động. Công ty Diệp Long đã trao tặng 50 đồng phục Cờ đỏ sao vàng cho các chiến sĩ ở Quần đảo Trường Sa cùng chương trình tặng 50 xe đạp của Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu (BNI) Việt Nam.

dong-phuc-diep-long

Cùng chương trình tặng 50 xe đạp của Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu (BNI) Việt Nam.

Đại diện Công ty Diệp Long trao tặng áo cờ đỏ sao vàng cho gia đình cầu thủ Quang Hải.

Gần đây nhất, tại giải bóng đá AFF Cup, Công ty Đồng phục Diệp Long đã cung cấp cho hàng trăm doanh nghiệp áo cờ đỏ sao vàng có in nhận diện công ty để cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam. Hơn hết, để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ tham giải bóng đá AFF Cup, phía đại diện công ty cũng đã có mặt tại quê nhà của hai cầu thủ là Quang Hải và Duy Mạnh để trao tặng áo cờ đỏ sao vàng, băng đô và sticker dán má cho gia đình, bà con của hai cầu thủ. Cụ thể, tại quê hương của cầu thủ Quang Hải (thôn Đường Nhạn, xã Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội), đại diện công ty trực tiếp trao tặng 100 áo cùng băng đô, cờ Tổ quốc.

dong-phuc-diep-long

Đại diện Công ty Diệp Long trao tặng áo cờ đỏ sao vàng cho gia đình cầu thủ Quang Hải.

Bên cạnh đó, tại quê nhà của cầu thủ Duy Mạnh (thôn Giao Tác, xã Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội), Đồng phục Diệp Long cũng trao tặng 100 áo cùng 200 băng đô, 400 Sticker, cờ Tổ quốc cho gia đình, bà con và các cổ động viên có mặt tại nhà cầu thủ để cổ vũ 2 trận lượt đi và về của vòng Chung kết AFF Cup 2018. Khi những con tim hâm mộ bóng đá Việt Nam vì sự kiện thể thao này mà hòa chung nhịp đập, thì việc góp màu cờ sắc áo để động viên, khích lệ hậu phương của các cầu thủ là việc xứng đáng để làm và được chúng tôi vô cùng xem trọng, chú tâm.

dong-phuc-diep-long

Đồng phục Diệp Long cũng trao tặng 100 áo, 200 băng đô, 400 Sticker, cho các cổ động viên có mặt tại nhà cầu thủ Duy Mạnh

Tại quê nhà cầu thủ Duy Mạnh, đại diện Công ty Diệp Long cũng trao tặng áo và các phần quà cho gia đình, bà con cùng người hâm mộ cầu thủ. Không dừng lại ở việc sẻ chia, quan tâm đến chuyện “no cơm, ấm áo” của đồng bào, chúng tôi còn luôn dõi theo dòng sự kiện với hi vọng được góp sức mình vào những niềm vui chung của toàn dân tộc.

dong-phuc-diep-long

Không khí cổ vũ của bà con tại quê nhà cầu thủ Duy Mạnh trong tiết trời mưa lạnh 10ºC

Có như vậy, không chỉ sản phẩm của chúng tôi về chất lượng, giá thành sẵn sàng làm hài lòng dù là những người tiêu dùng khó tính, mà chữ “tâm” trong phương châm phát triển toàn diện, lâu dài của Đồng phục Diệp Long cũng nhờ vậy mà được đặt đúng chỗ, đúng lúc với mong muốn trở thành cái tên hàng đầu được người tiêu dùng nhắc đến khi nói về lĩnh vực sản xuất đồng phục của Việt Nam.

Hơn 6 năm phát triển Đồng Phục Diệp Long càng ngày càng khẳng định được vi thế của mình trong lĩnh vực may mặc đồng phục. Bước đầu vào năm 2019 Diệp Long hứa hẹn nhiều thay đổi từ hoạt động kinh doanh đến các hoạt động cộng đồng ngày càng đi xa và mở rộng phát triển hơn nữa. Diệp long vẫn sẽ luôn kiên trì với chữ “tâm” của mình, mang đến những bộ đồng phục – nơi mà thương hiệu của bạn và doanh nghiệp của mình luôn được nổi bật trên từng chiếc áo.

* Địa chỉ Công ty: Tầng 2, 12/1 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

* Địa chỉ Xưởng may: 25/51 Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

* Website: https://dongphucdieplong.com.vn/

* Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucdieplong/

Tags:

Bài liên quan