xưởng may đồng phục Diệp Long

TRAO GIẢI CUỘC THI THIẾT KẾ ÁO LỚP ĐẸP – CHƯƠNG TRÌNH NHỎ, Ý NGHĨA LỚN

Toàn thể các bạn học sinh, sinh viên cùng đông đảo đại diện khách mời đã có mặt trong buổi trao giải cuộc thi “Thiết kế lớp đẹp” do thương hiệu Đồng Phục Diệp Long tổ chức, phối hợp cùng Hệ Thống Đào Tạo CNTT Quốc Tế Bachkhoa-Aptech thực hiện.

thi-thiet-ke-ao-lop-dep

Trao giải cuộc thi thiết kế áo lớp đẹp – chương trình nhỏ, ý nghĩa lớn

Trao giải cuộc thi thiết kế áo lớp đẹp

Ngày 23/2/2019 vừa qua, tại Công Ty Đồng Phục Diệp Long đã diễn ra buổi trao giải cuộc thi “Thiết kế áo lớp đẹp” cùng sự góp mặt tham gia của:

Mr. Hoàng Đức Hùng đại diện thương hiệu Đồng Phục Diệp Long

– Mr. Nguyễn Khắc Sơn đại diện Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bachkhoa-Aptech

– Mr. Nguyễn Quốc Cường đại diện ITplus Media đơn vị tài trợ gói quay chụp kỷ yếu

Cùng toàn thể học sinh – sinh viên đại diện từ các lớp đạt giải. Theo đó, buổi lễ đã trao tặng các giải thưởng sau:

lễ trao giải

Trao giải cuộc thi thiết kế áo lớp đẹp

thi-thiet-ke-ao-lop-dep

Trao giải cuộc thi thiết kế áo lớp đẹp

 thi-thiet-ke-ao-lop-dep

Trao giải cuộc thi thiết kế áo lớp đẹp

– 1 Giải Nhất: Tặng đồng phục lớp + Gói Flycam Kỷ yếu hoặc TeamBuilding trị giá 5 triệu + 1 suất Học bổng Toàn phần khóa đào tạo Thiết kế đồ họa.

– 1 Giải Nhì: Đồng phục lớp + 1 suất Học bổng.

– 1 Giải Ba: 70% Đồng phục lớp + 1 suất Học bổng + quà tặng

– 7 Giải Khuyến Khích: 50% Gói đồng phục lớp + 1 suất Học bổng

– Tất cả các lớp tham dự cuộc thi được tặng Coupon trị giá 1 triệu khi đặt áo Đồng Phục Diệp Long.

– Tặng thẻ ưu đãi cho các thành phần tham dự khi quay chụp Kỷ yếu

Cuộc thi thiết kế áo lớp đẹp – sân chơi sáng tạo dành đối tượng học sinh.

Chỉ sau hơn 2 tháng diễn ra cuộc thi Thiết kế áo lớp đẹp” với mong muốn tạo sân chơi sáng tạo cho các bạn trẻ gần xa trong cả nước, Ban Tổ Chức chương trình đã chọn ra được 9 bài dự thi xuất sắc nhất trong tất cả các lớp đăng ký tham gia. Tại đây, rất nhiều bạn trẻ đã tỏ ra thích thú và thể hiện cảm xúc của mình đối với cuộc thi.

phát biểu ý kiến

Cuộc thi thiết kế áo lớp đẹp – sân chơi sáng tạo dành đối tượng học sinh.

Đại diện một trong 7 lớp dự thi đoạt giải khuyến khích chia sẻ: “Cuộc thi thiết kế áo lớp đẹp đối với tụi em không chỉ là một sân chơi mà còn là nơi để giúp tụi em thể hiện được bản lĩnh năng động, sáng tạo với những ý tưởng đột phá đã ấp ủ rất nhau nhưng chưa có dịp để tỏa sáng. Tại đây, tụi em được cọ xát với rất nhiều “đối thủ” đến từ nhiều nơi khác nhau, nhờ vậy mà tụi em có thể biết được năng lực của mình tới đâu. Theo tụi em thì đây là một chương trình mang lại giá trị thiết thực nhất đấy ạ!”.

Đại diện dự thi đạt giải nhì phấn khởi nói: “Tại cuộc thi Thiết Kế Áo Lớp Đẹp, tụi em vinh dự nhận được sự đánh giá của các chuyên gia, đặc biệt là Mr. Nguyễn Khắc Sơn đại diện Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bachkhoa-Aptech. Đây chính là cơ hội lớn để tụi em cùng nhau tỏa sáng và thử sức mình. Nhân đây, tụi em rất cám ơn Ban Tổ Chức, nhất là thương hiệu Đồng Phục Diệp Long đã tạo điều kiện thuận lợi cho niềm đam mê của tụi em “có đất dụng võ””.

Có thể thấy, cuộc thi đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các bạn học sinh – sinh viên, và không ít những cảm xúc khác nhau của mỗi tập thể. Với chương trình nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, cuộc thi Thiết Kế Áo Lớp Đẹp đã lan tỏa hình ảnh và thông điệp tuổi trẻ thiết thực nhất cho giới trẻ hiện đại.

Thương hiệu Đồng Phục Diệp Long trao giải cuộc thi thiết kế áo lớp đẹp.

Đồng Phục Diệp Long – thương hiệu thiết kế và in may số lượng lớn áo đồng phục hơn 9 năm qua, đã – đang – sẽ là chỗ dựa uy tín cho các doanh nghiệp, trường lớp khi có nhu cầu tạo dựng cũng như phát triển thương hiệu chuyên nghiệp của mình.

áo lớp

Thương hiệu Đồng Phục Diệp Long vun đắp giá trị đích thực.

Trong suốt quá trình kinh doanh, Đồng Phục Diệp Long luôn hướng đến những giá trị thực tế, tạo ra rất nhiều chương trình ý nghĩa để tất cả mọi người cùng nhau tỏa sáng, đột phá ý tưởng, vun đắp giá trị cho tương lai, . Điển hình là cuộc thi Thiết Kế Áo Lớp Đẹp vừa qua.

Thành tựu đạt được trong suốt những năm vừa qua của Đồng Phục Diệp Long chính là con số tiêu thụ sản phẩm thực tế. Mỗi năm, trung bình, Đồng Phục Diệp Long cho ra mắt thị trường hàng triệu bộ đồng phục mẫu sẵn cũng có mà tự thiết kế theo yêu cầu đơn đặt hàng của khách cũng có.

Ngoài ra, còn đồng hành cùng các sự kiện nổi bật như U23 Việt Nam, đón 2 vị Tổng Thống đến tại Hà Nội trong Hội Nghị Thượng Đỉnh Mỹ – Triều Tiên lần thứ 2,… cùng rất nhiều chương trình từ thiện về vùng sâu vùng xa để hỗ trợ đồng phục cho các em học sinh nghèo, có điều kiện sống khó khăn.

Như vậy, có thể thấy, không những đặt mục tiêu doanh thu kinh doanh lên hàng đầu mà Đồng Phục Diệp Long còn mang đến những giá trị quý giá nhất cho khách hàng trên mọi miền Đất Nước. Đây chính là điều đáng trân quý mà không phải một cơ sở in may thời trang nào cũng làm được.

Dự kiến, trong tương lai, Đồng Phục Diệp Long vẫn tiếp tục xây dựng hình ảnh tốt đẹp của mình thông qua những việc làm ý nghĩa nhất, lan tỏa sức mạnh sáng tạo đến khắp mọi nơi.

Tags:

Bài liên quan